Báo Điện tử VTC News

Một ngày trải nghiệm chương trình thực hành nấu ăn tại Ajinomoto Cooking Studio

(VTC News) - Ngày 27/7 vừa qua, tại văn phòng Hà Nội của Công ty Ajinomoto Việt Nam đã diễn ra buổi thực hành nấu ăn và tham quan Trung tâm đào tạo ẩm thực Ajinomoto Cooking Studio

Trong buổi thực hành, khách đến tham dự sẽ được trải nghiệm phương pháp chế biến 2 món ăn rất ngon miệng đó là Bò cuốn phô mai và Salad rau củ quả kiểu Nhật cùng với đầu bếp Nguyễn Thị Tuyển, Giảng viên Khoa Quản trị chế biến món ăn trường Cao đẳng du lịch Hà Nội.

Mot ngay trai nghiem chuong trinh thuc hanh nau an tai Ajinomoto Cooking Studio hinh anh 1

 Giảng viên Nguyễn Thị Tuyển (trái) đang hướng dẫn nấu món Bò cuộn pho mai

Ajinomoto Cooking Studio chính thức mở cửa chào đón các học viên tham dự lớp dạy nấu ăn miễn phí từ ngày 01/06/2017, hoạt động từ thứ Ba đến Chủ nhật hàng tuần. Giờ học được thiết kế linh hoạt, nhiều buổi trong ngày, phù hợp với nhiều đối tượng học viên.

Tại đây, những người tham gia sẽ được các chuyên gia ẩm thực chia sẻ những món ăn độc đáo, hấp dẫn, phong phú được thiết kế phù hợp và đặc thù cho từng đối tượng, từng thời điểm trong năm

Các món ăn sẽ được cập nhật và thay đổi liên tục, bổ sung các món ăn theo khuynh hướng của giới trẻ để phục vụ cho nhu cầu thực tế của người học. Khi tham gia lớp học dạy nấu ăn tại Ajinomoto Cooking Studio, người tham gia sẽ được thực hành chế biến món ăn trực tiếp trong không gian bếp sang trọng, hiện đại, ấm cúng, thưởng thức các món ăn do mình thực hiện, đồng thời được chia sẻ những thông tin cơ bản về dinh dưỡng và sức khỏe cũng như những thông tin lý thú về văn hóa ẩm thực… 

Tổng quan về văn phòng Ajinomoto tại Hà Nội

Văn phòng Hà Nội có tổng diện tích 1.020m2, có thiết kế hiện đại, được xây dựng với mục đích nghiên cứu và thúc đẩy phát triển văn hóa ẩm thực Việt Nam, truyền cảm hứng và đam mê nấu nướng tới các gia đình và người dân Việt Nam, kết nối với người tiêu dùng, đặc biệt thế hệ trẻ.

Mot ngay trai nghiem chuong trinh thuc hanh nau an tai Ajinomoto Cooking Studio hinh anh 2

 Văn phòng Ajinomoto Cooking Studio ở ngoài Hà Nội

Bên cạnh đó, văn phòng nghiên cứu và thúc đẩy văn hóa ẩm thực ở Hà Nội còn có nhiều chức năng, đó là:

Nghiên cứu sâu sắc văn hóa ẩm thực Việt Nam tại các vùng miền, đặc biệt là khu vực phía Bắc để từ đó phát triển các sản phẩm thật sự hữu ích, đóng góp vào những bữa ăn ngon và mang lại cuộc sống khỏe mạnh cho người dân Việt Nam.

Đây cũng là nơi cùng với trụ sở chính của Công ty sẽ nghiên cứu và phát triển các thực đơn ngon miệng và cân bằng về dinh dưỡng để tiếp tục thúc đẩy và đóng góp vào các dự án dinh dưỡng mà Công ty Ajinomoto Việt Nam đang cùng với các Bộ Ngành triển khai, đặc biệt là Dự án Bữa ăn Học đường.

Bên cạnh Ajinomoto Cooking Studio, Văn phòng Công ty còn bố trí phòng nghiên cứu và thúc đẩy văn hóa ẩm thực Việt Nam; bảo tàng thu nhỏ hiện đại, đặc sắc, mô phỏng thực tế những hoạt động phong phú của Công ty Ajinomoto Việt Nam. Khách tham quan đến với Trung tâm thông tin Ajinomoto Infoseum sẽ có những trải nghiệm thực tế như đang bước vào không gian thực sự của nhà máy Ajinomoto và các văn phòng khác như Showroom, Phòng tiệc, Hội trường.

Nhã Phương
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU