Một nam nghệ sỹ Mỹ tự tử không rõ lý do

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 28/04/2012 02:00:00 +07:00

(VTC News) – Nạn tự tử đang lan tràn sang làng giải trí Âu – Mỹ, nam nghệ sỹ nổi tiếng của nhóm nhạc rock The Killers vừa tự kết liễu đời mình ở tuổi 33...

(VTC News) – Dường như ‘trào lưu’ tự tử của xứ sở kim chi đang lan tràn sang làng giải trí Âu – Mỹ, khi mới đây, một nam nghệ sỹ nổi tiếng của nhóm nhạc rock The Killers đã tự kết liễu đời mình ở tuổi 33 một cách uẩn khúc. 

Cảnh sát Mỹ cho hay, nam nghệ sỹ Thomas Marth chuyên chơi kèn saxophone của rock band nổi tiếng The Killers vừa được tìm thấy đã chết tại nhà riêng, với một vết súng tự bắn vào đầu. 

Theo tờ Las Vegas Weekly, kết luận điều tra ban đầu cho thấy, không có dấu hiệu phạm tội trong vụ án mạng thương tâm này, hiện trường nơi nạn nhân chết không có dấu hiệu gì khả nghi và chính Thomas Marth là người đã dùng súng để tự kết liễu đời mình. Tuy nhiên, cảnh sát không đoán được nguyên nhân vì sao Thomas quyết định tìm đến cái chết đau đớn như vậy. 

Nam nghệ sỹ Thomas Marth đã tự tử bằng súng. 
Nguyên nhân cái chết của thành viên nhóm nhạc The Killers vẫn còn là một uẩn khúc. 

Năm nay, Thomas Marth vừa tròn 33 tuổi. Anh là tay saxophone cừ khôi, rất được mến mộ của ban nhạc rock The Killers. Ra đời năm 2002, với sự góp mặt của 4 thành viên tài năng, The Killers nổi tiếng với phong cách nhạc Anh và âm nhạc thập niên 80 của thế kỷ 20. 

Các single của rockband này đã liên tiếp đạt thứ hạng cao trong bảng xếp hạng âm nhạc thế giới ở thời điểm những năm đầu thế kỷ 21 như: Smile like you mean it, Somebody told me, Mr.Brightside... Đặc biệt, album Hot Fuss đã giúp những chàng trai của The Killers nhận được tới 5 đề cử giải Grammy vào năm 2005, với hơn 5 triệu bản đã được tiêu thụ cho tới thời điểm hiện tại. 

Rockband The Killers đình đám của thành phố xa hoa Las Vegas, Mỹ. 

Trước sự ra đi đột ngột của người anh em Thomas Marth, các thành viên của rockband The Killers đã chia sẻ nỗi tiếc thương của họ trên tài khoản Twitter của nhóm: “Một tia sáng vừa vụt tắt… Hôm qua, chúng ta đã vĩnh viễn mất đi một người bạn tốt, anh ấy là Thomas Marth. Cầu Chúa phù hộ cho anh ấy được bình an!”.

Vào giữa tháng 3, nam diễn viên kiêm luật sư Mỹ Jerome David Stephen từng thụ án vì tội quấy rối tình dục trẻ em đã nhảy lầu tự vẫn từ tầng 11. Nam nghệ sỹ 61 tuổi đã qua đời một cách thương tâm, với nhiều thương tích trầm trọng:  đầu, thân và tứ chi vỡ nát. 

Nam diễn viên Jerome David Stephen từng ngồi tù vì tội quan hệ tình dục với trẻ em cách đây 22 năm đã tự tử hồi tháng 3 vừa qua. 

Không lâu trước khi tự tử, Jerome David Stephen bị cảnh sát cáo buộc mua bán ma túy lượng nhỏ và tàng trữ văn hóa phẩm đồi trụy là các video lưu trữ nhiều cảnh những người đàn ông đã trưởng thành quan hệ tình dục với các em bé vị thành niên.

Hoàng Nghĩa(Theo Gossip)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn