Một loạt đối thủ của Phạm Hương lộ ảnh nóng
  • Zalo

Một loạt đối thủ của Phạm Hương lộ ảnh nóng

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 12/12/2015 06:48:00 +07:00

Một loạt đối thủ của Phạm Hương lộ ảnh nóng. Các người đẹp này đều là những gương mặt được đánh giá cao ở cuộc thi năm nay.

Các người đẹp này đều là những gương mặt được đánh giá cao ở cuộc thi năm nay.

Càng gần đến ngày Hoa hậu Hoàn vũ 2015 chính thức diễn ra thì thông tin về các thí sinh lại càng bị “soi” kỹ hơn. Mới đây, đại diện của Việt Nam đã gây “bão” khi hình cô mặc bikini xuất hiện trên tờ lịch gợi cảm của một hãng hàng không.
phạm hương
Dù vậy, đó chỉ là ảnh cô khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và bức hình lại không quá khêu gợi. Hơn nữa, so với những tấm ảnh nóng của các thí sinh khác bị “xới” lên gần đây thì bức hình của Phạm Hương không đáng để bận tâm.
Ảnh nhạy cảm của Mariana Jimenez
Ảnh nhạy cảm của Mariana Jimenez 
Bức ảnh nhạy cảm của người đẹp Venezuela Mariana Jimenez nằm trong một chiến dịch chống HIV mà cô từng tham gia. Thí sinh này đang đứng ở vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng ứng viên tiềm năng giành ngôi Hậu của chuyên trang sắc đẹp Missosology.
Ảnh nhạy cảm của Monika Radulovic
Ảnh nhạy cảm của Monika Radulovic 
Ảnh nhạy cảm của Monika Radulovic
Trong khi đó thì Monika Radulovic, đại diện đến từ Australia đã chụp ảnh cho một tạp chí đồng tính nữ cách đây khá lâu. Trong bộ ảnh, Monika đã khoe thân hình hoàn mỹ cùng vòng 1 trần trụi của mình.
Ảnh nhạy cảm của Laura Spoya
Ảnh nhạy cảm của Laura Spoya
Ảnh nhạy cảm của Laura Spoya 
Hoa hậu Peru Laura Spoya cũng bị lộ ảnh nhạy cảm. Cô hiện đứng thứ 9 trên bảng xếp hạng của Missosology.

Mặc dù những bức ảnh này đã được đưa ra mổ xẻ, không có gì đảm bảo là Phạm Hương sẽ có lợi thế hơn ở cuộc thi năm nay. Trước đây đã có nhiều tiền lệ các thí sinh thi Hoa hậu Hoàn vũ bị phát hiện đã từng chụp ảnh nhạy cảm nhưng vẫn được tham gia cuộc thi và thậm chí giành được vương miện.

Mới đây nhất, nhan sắc của Phạm Hương cũng đã được đem ra để làm “ví dụ” cho sự kỳ diệu của phẫu thuật thẩm mĩ. Dù lời bài viết không có ý chê bai, điều này cũng không khiến cư dân mạng Việt Nam vui khi thông tin sai lệch trên có thể ảnh hưởng đến hình ảnh của Phạm Hương trước công chúng.


Nguồn: Vn Tin nhanh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Một loạt đối thủ của Phạm Hương lộ ảnh nóng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin