Một huyện ở Đắk Lắk sử dụng Zalo tương tác với người dân

(VTC News) - UBND huyện Krông Năng (Đắk Lắk) thông qua ứng dụng Zalo để truyền tải thông tin đến người dân và nhận các ý kiến phản ánh.

Tối 2/1, trả lời VTC News, ông Trần Trung Hiển - Bí thư Huyện ủy Krông Năng (Đắk Lắk) cho biết, UBND huyện vừa sử dụng ứng dụng Zalo để làm kênh tương tác giữa nhân dân với chính quyền huyện.

Mot huyen o Dak Lak su dung Zalo tuong tac voi nguoi dan hinh anh 1

Trang Zalo của huyện Krông Năng 

Ông Hiển chia sẻ, qua một thời gian thử nghiệm ứng dụng mạng xã hội Zalo đã đạt được những kết quả khả quan. Thông qua ứng dụng này, UBND huyện truyền tải tới người dùng những thông tin chỉ đạo điều hành của UBND huyện và người dùng có thể phản ánh những kiến nghị, thắc mắc đến UBND huyện qua mạng ứng dụng Zalo.

"Huyện sử dụng ứng dụng Zalo để chia sẻ thông tin và cung cấp thông tin đến người dân nhanh hơn, tiện lợi hơn. Bên cạnh đó, huyện mong muốn lắng nghe, tiếp nhận thông tin phản ảnh của nhân dân để chính quyền xử lý kịp thời", ông Hiển nói. 

Cũng theo ông Hiển, hiện các đơn vị phòng nghiệp vụ đang triển khai làm thêm trang Fanpage facebook như kênh thông tin chia sẻ và nhận phản hồi từ người dân. 

UBND huyện triển khai hoạt động Zalo từ ngày 01/01/2019. Thông qua ứng dụng Zalo, UBND huyện Krông Năng sẽ truyền tải các thông tin liên quan đến kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng đến nhân dân.

Ngoài ra, người dân có thể trực tiếp phản ánh, kiến nghị các vấn đề liên quan đến kinh tế xã hội của huyện. Đặc biệt, người dân có thể kiến nghị các vấn đề liên quan đến thủ tục hành chính, yêu cầu cung cấp thông tin liên quan đến các thủ tục hành chính tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của huyện.

>>> Đọc thêm: Zalo chính thức chạm mốc 100 triệu người dùng

Hàng loạt trang tin, báo điện tử không thể truy cập

Hàng loạt trang tin, báo điện tử không thể truy cập

Nhiều người khi truy cập vào một số trang web tin tức, giải trí, báo điện tử - những ứng dụng thuộc hệ thống VNG không thể truy cập...
VNG xin lỗi, hứa bồi thường cho người dùng Zalo, Báo mới và khách hàng

VNG xin lỗi, hứa bồi thường cho người dùng Zalo, Báo mới và khách hàng

Động thái này được VNG đưa ra chỉ một ngày sau sự cố mất điện gây sập hàng loạt các trang tin, báo điện tử và ảnh hưởng tới hàng triệu người sử dụng Báo mới, Zalo,...
THANH HẢI
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU