Học viên cai nghiện ở Quảng Ninh bị bạn dùng bóng đèn đâm chết

(VTC News) - Tự ái vì lời khuyên của bạn trong ca lao động, một học viên bị bạn dùng bóng đèn đâm chết tại Trung tâm cai nghiện ở Quảng Ninh.

Theo thông tin từ Sở Lao động – Thương binh và Xã hội (LĐ-TBXH) tỉnh Quảng Ninh, vào lúc 10h10, ngày 6/6, khi đang xếp hàng vào nhà ăn cơm trưa, học viên Lê Hồng Ninh (SN 1980, trú tại tổ 2, khu 1, phường Hồng Hà, TP Hạ Long, là học viên của Trung tâm từ 16/1/2017) đã lấy bóng đèn compact 15W bất ngđâm vào cổ học viên Nguyễn Trung Đông (SN 1981, trú tại tổ 8, khu 3, phường Cẩm Đông, TP Cẩm Phả, là học viên của Trung tâm từ 9/9/2016).

Hoc vien cai nghien o Quang Ninh bi ban dung bong den dam chet hinh anh 1

 

Trước đó, hai học viên đã có mâu thuẫn trong ca lao động buổi sáng, do học viên Ninh chưa hoàn thành tốt nhiệm vụ trong ca lao động, được các học viên khác (trong đó có học viên Đông) nhắc nhở.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, cán bộ quản lý khu đã kịp thời đưa Nguyễn Trung Đông lên khu Y tế để cấp cứu. Nhưng do vết thương vào vị trí hiểm nên Nguyễn Trung Đông đã tử vong.

Video: Thanh niên đâm chết bạn rồi lên FB đăng tin tự thú

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, ông Đặng Huy Hậu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh đã trực tiếp đến hiện trường chỉ đạo giải quyết vụ việc, ổn định an ninh trật tự; các lực lượng chức năng điều tra làm rõ nguyên nhân, xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Hiện, vụ việc đang được các lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

>>> Đọc thêm: Cự cãi về giá cả khi mua bán chim, khách hàng vác dao đâm chết chủ tiệm

Kiều Mi - Minh Khang
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa