• Zalo

Một học sinh lớp 6 ở TP.HCM ngất trong trường học rồi qua đời

Giáo dục Thứ Hai, 26/08/2019 16:18:00 +07:00

Sau khi xuống phòng y tế của trường để sơ cứu, em N. được chuyển đến Bệnh viện Thủ Đức, TP.HCM cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Theo báo cáo ban đầu của Phòng GD&ĐT quận Thủ Đức (TP.HCM), giờ ra chơi ngày 23/8, nữ sinh học lớp 6 tên L.H.T.N của trường THCS Trường Thọ bị ngất nằm tại hành lang dãy D trong trường.

Sau đó, em N. được đưa đến phòng y tế của trường sơ cứu. Cùng lúc, nhà trường gọi cấp cứu 115, trạm y tế của phường hỗ trợ và thông tin tới phụ huynh. Sau khi sơ cứu, em N. được chuyển tới Bệnh viện Thủ Đức. Đến khoảng 10h00 cùng ngày, em N. không qua khỏi.

Theo kết quả pháp y, nữ sinh bị phù phổi cấp, bên trái đầu có vết bầm nhẹ nhưng không ảnh hưởng đến sức khỏe, không có tác động của ngoại lực, không bị chấn thương sọ não

hoc-sinh-chet-trong-truong-hoc

 Trường THCS Trường Thọ. (Ảnh: website trường).

Trích xuất camera tại trường có sự chứng kiến của công an quận, chính quyền địa phương, lãnh đạo Phòng GD&ĐT và người nhà học sinh, cho thấy, L.H.T.N. đứng tựa vào thành lan can trước lớp học và ngã khụy xuống nền hành lang trên dãy lầu 2.

Đầu thu camera được trường bàn giao cho cơ quan chức năng. Nhà trường, Phòng GD&ĐT đã đến chia sẻ, quan tâm và hỗ trợ gia đình an táng cho em N.

Nhật Linh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin