Một hãng taxi tìm khách bỏ quên súng AK-47 bằng vàng

(VTC News) - Hãng taxi Troika Cars ở St. Petersburg (Nga) phải đăng tin để tìm vị khách hàng bỏ quên một khẩu súng AK-47 bằng vàng mà mấy ngày qua không hề quay lại.

Troika Cars, hãng taxi cao cấp ở Nga cất công tìm kiếm những khách hàng đã để quên một khẩu AK-47 bằng vàng trong một chiếc hộp trên xe taxi của hãng trong tuần vừa rồi.

        

 

Theo hãng taxi, người tài xế báo cáo rằng các khách hàng dường như rất vội vã và rời khỏi xe và quên bẵng chiếc hộp dài cất phía sau cốp.

Người lái taxi đã chờ đợi trên phố và tìm kiếm những vị khách quên hộp nhưng không có kết quả, sau đó báo cáo với người điều hành hãng xe.

        

 

Sau một vài ngày chờ đợi, hãng taxi quyết định đăng các bức ảnh chụp khẩu súng, chiếc hộp bên chiếc xe đã đón những vị khách nọ, với hy vọng tìm được chủ nhân đích thực của chiếc hộp.

Quên đồ trên taxi là chuyện thường ngày, nhưng trường hợp bỏ quên khẩu súng AK-47 bằng vàng và không đến nhận lại là khá hiếm hoi.

        

 

Hãng taxi không nói rõ chiếc hộp có trong tình trạng khóa hay không, và nếu có thì làm thế nào để họ mở nó ra, tuy nhiên chiếc hộp rõ ràng được thiết kế để đựng khẩu súng với phần kim loại bằng vàng.

Hồi đầu tháng 4/2015, truyền thông Trung Quốc cũng đưa tin một hành khách đi xe của anh Yang Bojian, tài xế taxi ở thành phố Thâm Quyến (Quảng Đông, Trung Quốc) bỏ quên chiếc túi có tới 300 sợi dây chuyền vàng bên trong.

       300 sợi dây chuyền vàng trị giá khoảng 40.000 USD khách để quên trên xe taxi ở Thẩm Quyến hôm 10/4. Ảnh: Shanghaiist 

300 sợi dây chuyền vàng trị giá khoảng 40.000 USD khách để quên trên xe taxi ở Thẩm Quyến hôm 10/4. Ảnh: Shanghaiist 

Toàn bộ số trang sức nặng khoảng 1 kg và có giá trị ước tính là 250.000 nhân dân tệ (hơn 40.000 USD). Điều lạ lùng là sau nhiều ngày thông báo, chủ nhân của số vàng nữ trang bỏ quên vẫn chưa được tìm thấy.


Anh Trần
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN