Một giám đốc bị chém chết tại nhà riêng

Ông Mẫn Văn Vinh, Giám đốc Công ty TNHH Vạn Lợi, Bắc Ninh bị một đối tượng rút dao chém chết tại nhà rồi bỏ đi.

Khoảng 8h sáng 4/10, xảy ra một vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng tại xã Vân Môn, huyện Yên phong, tỉnh Bắc Ninh. Nạn nhân là ông Mẫn Văn Vinh - Giám đốc Công ty TNHH Vạn Lợi, đã bị một đối tượng chém tử vong tại nhà riêng.

Trao đổi với phóng viên, lãnh đạo công an xã Vân Môn cho biết, vào khoảng 8h sáng nay, có một người đàn ông chừng 50 tuổi đi xe máy đến nhà riêng ông Mẫn Văn Vinh- Giám đốc Công ty TNHH Vạn Lợi. Khi đến nơi, người đàn ông này được con dâu của ông Mẫn Văn Vinh mời vào phòng khách uống nước.

Sau đó ông Vinh xuống nói chuyện với người đàn ông này và hai người đã xảy ra xung đột, người đàn ông này đã dùng dao chém ông Vinh và bỏ đi.


Khi phát hiện vụ việc, người thân và cơ quan chức năng địa phương đã đưa ông Vinh đi cấp cứu. Tuy nhiên, ông Vinh đã bị tử vong ngay sau đó.

Cũng thời điểm đó, cơ quan chức năng tỉnh Bắc Ninh đã phát hiện một thi thể người đàn ông khoảng 50 tuổi đã tử vong có dấu hiệu tự tử tại đầm cá thuộc xã Yên Phụ- huyện Yên Phong (gần hiện trường vụ án).

Theo thông tin điều tra ban đầu của cơ quan chức năng, nhiều khả năng người đàn ông này là đối tượng đã sát hại ông Mẫn Văn Vinh rồi sau đó tự tử.

Sau khi xảy ra vụ việc, Giám đốc công an tỉnh Bắc Ninh đã trực tiếp xuống hiện trường chỉ đạo điều tra làm rõ vụ việc.

Công ty TNHH Vạn Lợi là một công ty lớn trên điạ bàn tỉnh Bắc Ninh, chuyên sản xuất, kinh doanh kim loại màu, sắt thép và cô đúc nhôm.

Nguồn: Truyền hình Quốc hội

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN