Một giám đốc bệnh viện ở Cần Thơ xin ra khỏi Đảng, nghỉ việc

Chiều 5/5, Bí thư Đảng ủy Dân Chính Đảng thành phố Cần Thơ, ông Lê Văn Thành, cho biết Giám đốc Bệnh viện Tai Mũi Họng thành phố Huỳnh Việt Trung có đơn xin ra khỏi Đảng, xin nghỉ việc để ra nước ngoài sinh sống vì có con đang ở Úc và đã được chấp thuận.

Ông Thành cũng cho biết, cùng với đơn của ông Trung còn có hồ sơ của chi bộ bệnh viện thể hiện từng tổ chức họp động viên ông Trung ở lại nhưng ông quyết ra đi nên đề xuất cho ông Trung đi, không cản và “điều này cũng phù hợp với quy định quản lý đảng viên”.

Mot giam doc benh vien o Can Tho xin ra khoi Dang, nghi viec hinh anh 1

(Ảnh minh họa)

Giám đốc Sở Y tế thành phố Cần Thơ, bà Bùi Thị Lệ Phi cho biết thêm, ông Trung được cho thôi chức Giám đốc Bệnh viện từ ngày 1/5.

Theo bà Phi, ông Trung có đơn xin nghỉ với lý do sức khỏe và hoàn cảnh gia đình nên Sở Y tế báo cáo với Sở Nội vụ, được chấp thuận. Được biết, ông Trung là con trai của Giám đốc Sở Y tế tỉnh Cần Thơ cũ.

>>> Đọc thêm: Bà Quỳnh Anh xin thôi việc vì bị 'bôi nhọ danh dự'?

Video: Bị cho thôi việc, cựu cán bộ ngân hàng đòi bồi thường 600 triệu đồng

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.