• Zalo

Một đêm World Cup ở Kênh Thể thao số 1 VN

Tổng hợp Thứ Ba, 06/07/2010 08:04:00 +07:00

(VTC News) - Để có những bữa tiệc bóng đá thịnh soạn mùa World Cup, ít ai biết, công việc của Nhà Đài diễn ra như thế nào đằng sau các màn hình, máy quay.

(VTC News) - Để có những bữa tiệc bóng đá thịnh soạn mùa World Cup, phục vụ hàng triệu khán giả xem truyền hình cả nước, ít ai biết, công việc của Nhà Đài diễn ra như thế nào đẳng sau mỗi màn hình. VTC News xin gửi đến độc giả hình ảnh của một đêm tác nghiệp World Cup tại Kênh thể thao số 1 Việt Nam - VTC3. (Xem bài Trọn đêm World Cup với BLV Vũ Quang Huy)

Kênh thể thao VTC3 - Đài Truyền hình Kỹ thuât số VTC lúc 19h30 tối ngày 2/7. Chuẩn bị trước khi lên sóng. BTV và Kỹ thuật viên đang kiểm tra tai nghe.
 
Trường quay đã sẵn sàng.
Quay phim đã vào vị trí.
BLV Quang Huy xem lại các tư liệu trước khi tham gia bình luận trận đấu.

Dù là một BLV nổi tiếng và dạn dày kinh nghiệm nhưng chưa khi nào anh tỏ ra chủ quan với các thông tin sắp truyền tải đến khán giả truyền hình.

Khách mời tham gia bình luận hôm 2/7 là ông Quốc Huy, Phó tổng biên tập Báo Thể thao ngày nay.

Toàn cảnh một đêm World Cup tại kênh Thể thao số 1 Việt NamĐoàn Phóng viên, Kỹ thuật viên Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC tác nghiệp tại kỳ World Cup 2010 có tổng cộng 19 người do Giám đốc Kênh Thể thao VTC3 Vũ Quang Huy làm trưởng đoàn và tới Nam Phi theo 2 đợt. Đợt xuất quân thứ nhất tiến hành vào chiều 3/6, với 5 người đầu tiên. Đợt thứ hai được tổ chức vào ngày 6/6, với sự tham gia của 14 người. Đi cùng đoàn với tư cách chuyên gia trong đợt 1 còn có cựu danh thủ Bùi Xuân Cơ, khách mời đặc biệt trong chương trình “Toàn cảnh World Cup” tại Nam Phi.

Ngày 28/6 BLV Quang Huy và chuyên gia Bùi Xuân Cơ đã trở về Việt Nam, kết thúc đợt tác nghiệp của mình tại Nam Phi. Người giữ vai trò Trưởng đoàn để chỉ đạo Đoàn Phóng viên, Kỹ thuật viên Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC tại Nam Phi trong thời gian còn lại của World Cup 2010 là Phó giám đốc Kênh VTC3, BLV Ngô Quang Tùng. Trong lần trở lại Nam Phi này (trước đó, BLV Quang Tùng đã dẫn đầu đoàn tiền trạm của VTC sang Nam Phi), đi cùng BLV Quang Tùng còn có chuyên gia bóng đá Nguyễn Văn Vinh.

Hà Thành - Quang Minh (thực hiện)

World Cup trên VTC News 

>> Viết bình luận, gửi ảnh độc, nhận quà bất ngờ
>> Chơi trò dự đoán miễn phí, trúng đến 30 triệu đồng
>> Nghe Quang Huy & Quang Tùng đoán, bình World Cup
>>
Lịch TT trực tiếp trên truyền hình độ nét cao VTC
>> Kết quả bóng đá trực tuyến

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Chung sức cứu trợ đồng bào vùng hạn mặn

Chung sức cứu trợ đồng bào vùng hạn mặn

Để hỗ trợ cho đồng bào vùng hạn mặn, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp với Cổng 1400 phát động ủng hộ nhắn tin “ Nước ngọt và sinh kế cho đồng bào bị ảnh hưởng bởi hạn hán, xâm nhập mặn” từ 7/4 đến hết ngày 5/6/2016 với cú pháp NC gửi 1407

Đọc nhiều