Một đêm trong viện bảo tàng Mercedes-Benz

(VTC News) - Bạn đã xem bộ phim giả tưởng "A Night at the Museum", nếu tưởng tượng này trở thành hiện thực, liệu những chiếc Mercedes-Benz cổ có sống dậy trong bảo tàng?

Bảo tàng Mercedes-Benz được thiết kế bởi UN Studio và mở cửa cho công chúng tham quan từ năm 2006. Có hơn 1500 mẫu cổ vật được trưng bày tại đây, trong đó mới đây được trưng bày thêm 40 mẫu xe thương mại.

        

 

Viện bảo tàng có ba tầng như một chiếc bánh khổng lồ khi bạn nhìn từ bên ngoài. Khi bước vào, nó lớn hơn nhiều so với dự đoán ban đầu bạn. Khi đứng ở giữa, bạn có thể thấy tất cả các đường lên đến trần nhà, với 8 tầng khác nhau nằm xung quanh hình tứ giác
.

        

 

Có ba thang máy đưa khách tham quan từ tầng 1 lên đến đỉnh. Các tuyến đường mang khách đến với 125 năm lịch sử ô tô, nơi họ có thể nhìn ngắm khoảng 160 xe và hơn 1.500 cổ vật.

        

 

Từ chiếc xe đầu tiên khi cái tên Mercedes đã được thành lập đến cỗ máy mới nhất bao gồm cả xe đua, xe concept, xe tải và xe ô tô thuộc sở hữu của những người nổi tiếng. Sau 1:00 đêm, toàn bộ bảo tàng đã hoàn toàn tối đen, đêm đã bắt đầu.


        

 

Một trong những chiếc xe được quan tâm nhất tại bảo tàng là Mercedes-Benz SSK, Super Sport Kurz. Ngoài ra còn có 300 SLR Uhlenhaut Coupé, đó không chỉ là chiếc xe đẹp nhất của bảo tàng, nhưng mà còn có thể là chiếc xe đắt tiền nhất trên thế giới. Nhưng không thể xác nhận mức giá này vì chiếc xe chưa bao giờ được rao bán.

        

 

Mercedes-Benz T80 là chiếc xe ấn tượng nhất khi được thấy vào ban đêm. Chiếc xe được gắn vào một bức tường và đã được phát triển, thiết kế bởi Ferdinand Porsche. Nó được xây dựng để phá vỡ kỷ lục tốc độ thế giới trên mặt đất nhưng thật đáng buồn nó không bao giờ thực hiện được nỗ lực đó do Thế chiến II nổ ra.

        

 

        

 

        

 

        

 

        

 

        

 

        

 

        

 

        

 

        

 

        

 

        

 

        

 

        

 

        

 

» 300 triệu đồng biến Mercedes cũ thành limo hạng sang
» Rầm rộ khuyến mại dịch vụ ô tô dịp 30/4
» Thợ Việt chế limousine 300 triệu điều khiển bằng iPad

Thái Trần (theo gtspirit)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN