Một cựu tuyển thủ quốc gia bị đâm trọng thương

( VTC News) - Trung vệ Lê Hùng Dũng, cựu tuyển thủ QG, Đà Nẵng và XM the Vissai Ninh Bình bất ngờ bị một kẻ lạ mặt đâm tại khách sạn Glory (Nha Trang) sáng 2/6 khi đang làm thủ tục trả phòng khách sạn để cùng đội bóng của mình, Thanh Niên Sài Gòn quay lại TPHCM.

Trong trận bán kết giải hạng nhì QG trên sân Nha Trang chiều 1/6, Thanh Niên Sài Gòn thua Lâm Đồng 0-2 đồng nghĩa với việc đánh mất quyền thăng hạng nhất vào tay đối thủ.

Hùng Dũng (phải)  gặp nạn vì sai lầm trong trận bán kết giải hạng nhì QG

Một trong hai bàn thua của Thanh Niên Sài Gòn ở trận đấu trên bắt nguồn từ đường chuyền về của Hùng Dũng cho thủ môn, gián tiếp tạo điều kiện để Ha Si (Lâm Đồng) cướp được ghi bàn.

Do Thanh Niên SG được nhận diện là ứng cử viên vô địch, thất bại trước Lâm Đồng nằm ngoài dự tính của rất nhiều người chính vì thế, bước đầu cơ quan điều tra nghi ngờ, việc Hùng Dũng bị đâm có thể do dân cá độ vì thua nên cay cú, tìm cách trả thù.

Trung vệ Phạm Hùng Dũng từng cựu tuyển thủ quốc gia khi còn khoác áo SHB Đà Nẵng. Vào năm 2004, người hâm mộ.Đà Nẵng từng nghi ngờ Hùng Dũng bán độ trong trận gặp Bình Định ở V-League năm đó. Tuy nhiên, lãnh đạo đội tin tưởng vào sự trong sạch của cầu thủ mình.

Hiện tại Hùng Dũng đã bay vào TP.HCM cùng toàn đội và chờ kết luận của lực lượng điều tra.

Chí Tâm
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN