Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Một cửa hàng vàng bạc bị trộm cuỗm sạch

Pháp luật Thứ Sáu, 18/03/2011 04:18:00 +07:00

(VTC News) – Kẻ trộm đã cắt khóa đột nhập vào nhà và phá két sắt cuỗm đi toàn bộ vàng và trang sức trị giá hơn 600 triệu đồng của một cửa hàng vàng bạc.

(VTC News) – Kẻ trộm đã cắt khóa đột nhập vào nhà và phá két sắt cuỗm đi toàn bộ vàng và trang sức trị giá hơn 600 triệu đồng của một cửa hàng vàng bạc.

Ngày 18/3, Công an quận Hà Đông, Hà Nội vừa cho biết, đang nhanh chóng điều tra truy lùng tên trộm liều lĩnh đã khoắng sạch hàng vàng bạc của anh Phan Văn Vinh (ở Nguyên Xá, huyện Đông Hưng, Thái Bình) tại số 15 đường Chiến Thắng - Văn Quán, quận Hà Đông, Hà Nội trong chốc lát.

Theo cơ quan điều tra, vào khoảng 18h chiều 17/3, kẻ gian cắt 2 tai khoá cửa xếp tại cửa hàng của anh Vinh và đột nhập vào bên trong lấy đi toàn bộ vàng và trang sức trị giá hơn 600 triệu đồng trong két sắt.

Tại hiện trường vụ trộm để một chiếc khóa đã bị cắt rời, cửa sếp bị móp méo sang một bên. Trong nhà, chiếc két sắt dùng để cất vàng bạc bị phá ổ và mở tung, bên trong trống rỗng.

Chủ cửa hàng này cho biết, vào khoảng thời gian trên cửa hàng đang tạm đóng cửa vì gia đình phải đi có việc bên ngoài.

Theo đánh giá của cơ quan Công an, rất có thể tên trộm đã theo dõi cửa hàng này từ lâu, đồng thời nắm bắt khá rõ về lịch sinh hoạt đi về của chủ của hàng và tiến hành vụ trộm ngày hôm nay.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục tiến hành điều tra làm rõ.

Quang Tùng


Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin