Một công an viên bị chém chết ngay tại nhà riêng

Pháp luậtThứ Tư, 07/01/2015 05:00:00 +07:00

Sáng 7/1, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Nam đã phối hợp với công an huyện Núi Thành tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ án một công an viên bị chém chết

(VTC News) - Vợ công an viên Trương Văn Tâm (trú thôn Nam Sơn, xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành) phát hiện ông Tâm nằm chết giữa nhà vào lúc 3 giờ sáng.

Sáng 7/1, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Nam đã phối hợp với công an huyện Núi Thành tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ án một công an viên chết trên vũng máu.

Theo đó, vào khoảng 3h10 sáng 6/1, chị Nguyễn Thị Thanh Trinh, vợ công an viên Trương Văn Tâm (41 tuổi, trú thôn Nam Sơn, xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành) phát hiện ông Tâm nằm chết giữa nhà, máu chảy nhiều, cơ thể có nhiều thương tích.

Một công an viên bị chém chết ngay tại nhà riêng
Hiện trường vụ án - nhà công an viên Trương Văn Tâm 

Người dân địa phương cho biết, vào khoảng thời gian trên, từ nhà ông Tâm có tiếng la hét. Khi mọi người có mặt thì đã thấy ông Tâm nằm bất động trên vũng máu. Đầu nạn nhân có một vết chém dài phía trái, sọ bị vỡ, lún sâu vào bên trong.

Trước khi phát hiện ông Tâm bị sát hại, một số người dân buôn bán dọc QL 1A (cách nhà ông Tâm khoảng 200m về phía bắc) thấy có 3 thanh niên cầm mã tấu, đi xe máy với tốc độ cao.

Một công an viên bị chém chết ngay tại nhà riêng
Rất đông người dân chứng theo dõi cơ quan công an khám nghiệm hiện trường vụ án 

Vào tối 6/1, ông Tâm có ngồi nói chuyện với người dân trong xóm rồi về nhà ngủ. Tuy nhiên, đến 3h sáng thì xảy ra sự việc.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Video: Cướp tiệm vàng, lời kể của người trong cuộc

Bửu Lân
Bình luận
vtc.vn