Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Một công an mang quyết định phân công công tác đi cầm

Pháp luật Thứ Ba, 03/07/2012 10:56:00 +07:00

Thượng tá Phan Xuân Lai - Trưởng Công an huyện An Lão cho biết Thượng sĩ Tr. thừa nhận đã đưa quyết định phân công công tác cho ông T. để vay nợ.

Ngày 2/7, ông Phạm Trọng T. (ngụ phường Máy Tơ, quận Ngô Quyền) cho biết đã có đơn gửi Công an huyện An Lão, TP Hải Phòng và cơ quan chức năng về việc Thượng sĩ Đinh Thị Thu Tr., cán bộ Đội Quản lý hành chính Công an huyện An Lão, nợ ông 1,8 tỉ đồng.


Theo đơn, đầu năm 2011, Thượng sĩ Tr. đi cùng chồng tới nhà gặp ông đặt vấn đề vay tiền làm ăn. Bà Tr. đã đưa cho ông một tờ quyết định của Công an TP phân công công tác tại Công an huyện An Lão từ cuối năm 2009 để làm tin và ông đã cho nữ cảnh sát này vay số tiền 650 triệu đồng trong thời hạn 3 tháng.

Sau đó bà Tr. gọi điện thoại đề nghị vay thêm và nhờ cha tới nhận tiền. Tổng số tiền bà đã vay của ông T. là 1,8 tỉ đồng.

Sau khi ông trình báo, Công an huyện An Lão đã có buổi làm việc với hai bên và bà Tr. hứa sẽ trả đủ nợ gốc cùng lãi trong tháng 6/2012 nhưng đến nay vẫn chưa thanh toán.

Thượng tá Phan Xuân Lai - Trưởng Công an huyện An Lão cho biết Thượng sĩ Tr. thừa nhận đã đưa quyết định phân công công tác cho ông T. để vay nợ. “Việc mang quyết định phân công công tác đi cầm là vi phạm quy định của ngành. Công an huyện sẽ kiểm điểm, xử lý” - ông Lai nói.

Theo PL TP.HCM

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin