Một công an bị tố 'sàm sỡ' nữ sinh

(VTC News) - Nhiều học sinh cho biết, lợi dụng buổi trưa khi các em đi học về qua quãng đường vắng Q. chặn xe và ra tay dở trò đồi bại.

Sáng 5/11, Thượng tá Phạm Duy Diên - Chánh Văn phòng Công an TP Hải Phòng cho biết, hiện cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố đang tiến hành làm rõ việc một chiến sĩ công an huyện Tiên Lãng bị người dân tố có hành vi 'sàm s' hàng loạt trẻ em trên địa bàn.

Phụ huynh của một số nạn nhân đến trình báo tại Ban Công an xã Tiên Minh - Ảnh MK 

Phụ huynh của một số nạn nhân đến trình báo tại Ban Công an xã Tiên Minh - Ảnh MK 

Người bị tố cáo là V. V. Q., SN 1989, huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng, mới về công tác tại Công an huyện Tiên Lãng được mấy tháng.


Trước đó, chiều 3/11, hàng trăm người dân các xã Tiên Minh và xã Quang Phục đã vây bắt một thanh niên vì cho rằng anh này đã gây ra hàng loạt vụ hiếp dâm trẻ em trên địa bàn. Đối tượng được người dân đưa về nhà văn hóa thôn, báo chính quyền làm rõ.

Sau một thời gian xác minh, Công an xã Tiên Minh xác định người bị dân vây bắt là V. V. Q.

Nhận dạng Q., gần 10 nạn nhân chủ yếu là các cháu học sinh THCS, THPT đều khẳng định Q. chính là thủ phạm nhiều lần có hành vi hiếp dâm các cháu.

Các học sinh cho biết, lợi dụng buổi trưa các cháu đi học về qua quãng đường vắng Q. chặn xe, dùng hành vi bạo lực dở trò đồi bại. Biết chuyện, dân làng đã nhiều lần phục kích để bắt bằng được tên "yêu râu xanh" này.

VTC News sẽ tiếp tục thông tin vụ việc đến quý độc giả.

Minh Khang

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN