Một công an bị bắn, 8 viên bi xuyên đầu
  • Zalo

Một công an bị bắn, 8 viên bi xuyên đầu

Pháp luật Thứ Bảy, 31/12/2011 01:50:00 +07:00

(VTC News) – Thông tin ban đầu, anh Kiên bị bắn thẳng vào trán. Có 4 viên bi bằng đầu đũa đã xuyên qua hộp sọ vào não và 4 viên trong hốc mắt.

(VTC News) – Bị chủ nợ đến nhà đòi nợ và đánh mẹ, Việt tức giận mang súng đến nhà rồi bắn thẳng trán một chiến sỹ công an.

Phòng CSĐT tội phạm về TTXH - Công an TP Hà Nội phối hợp Công an huyện Từ Liêm đã bắt Đỗ Văn Việt (25 tuổi) và Đỗ Văn Hùng (27 tuổi, cùng ở xóm Dọc, xã Tây Mỗ, huyện Từ Liêm, Hà Nội) để điều tra về hành vi “giết người”.

Trước đó, khoảng 8h ngày 29/12, chị Nguyễn Thị Hải (30 tuổi, ở xóm Dọc, xã Tây Mỗ, huyện Từ Liêm, Hà Nội) đi cùng một số người bạn đến nhà Đỗ Văn Việt (25 tuổi, ở cùng xóm) để đòi nợ số tiền 320 triệu đồng.

Khi đến nơi thì Việt không có nhà. Thấy vậy, chị Hải sang nhà Đỗ Văn Hùng là anh ruột của Việt (ở cạnh nhà Việt) rồi to tiếng với nhau. Tại đây, hai bên đã xảy ra cãi vã. Trong lúc to tiếng, mẹ của Hùng bị một người trong nhóm của chị Hải đánh. Thấy vậy, Hùng dùng dao chém một nhát vào gáy Huy, là người đi cùng đòi nợ với chị Hải, rồi vác súng bắn đạn ghém nổ súng thị uy. Nhóm chị Hải hoảng sợ bỏ chạy thoát thân.

Sau đó, Hùng đã gọi Việt về kể lại câu chuyện. Tức giận, Việt vác súng bắn đạn hoa cải đến gọi cửa nhà chị Hải. Lúc này, anh Nguyễn Đình Kiên (32 tuổi, cán bộ Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý, Công an quận Cầu Giấy) là chồng chị Hải ra mở cửa liền bị Việt dùng súng bắn thẳng vào đầu.

Sau phát súng, anh Kiên gục ngã ngay tại chỗ và được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện 19/8 – Bộ Công an. Do vết thương quá nặng anh Kiên đã được chuyển đến Bệnh viện Việt Đức cấp cứu.

Thông tin ban đầu, anh Kiên bị bắn thẳng vào trán. Có 4 viên bi bằng đầu đũa đã xuyên qua hộp sọ vào não và 4 viên trong hốc mắt.

Rất may, nạn nhân đã được đi cấp cứu kịp thời nên không ảnh hưởng tới tính mạng.

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Đại Minh – Đại Trí

Bạn có cảm nghĩ gì về "Một công an bị bắn, 8 viên bi xuyên đầu" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin