Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Một cầu thủ bị cấm thi đấu gần...1 thế kỷ

(VTC News) - LĐBĐ Pháp (FFF) vừa khiến giới túc cầu ngạc nhiên khi ra lệnh cấm một cầu thủ thi đấu đến hết năm… 2099.

» Mourinho “đắng lòng” nghĩ về ĐT Bồ Đào Nha
» Có Edin Dzeko, Juventus chưa hết "thèm" Torres
» Mourinho khinh thường Rooney và tuyển Anh


Cầu thủ gặp vận đen có tên Ali Bedredine. Anh bị treo giò tới 91 năm vì FFF phát hiện ra Bedredine đã đăng ký thi đấu cho cả hai đội bóng nghiệp dư Unión Nacional và Fútbol Sala. Với án phạt này, Ali Bedredine chỉ có thể xỏ giày ra sân khi anh đã…120 tuổi (năm nay Bedredine 29 tuổi).

Ali Bedredine bị cấm thi đấu gần 1 thế kỷ.

Ấm ức trước án phạt thiếu công bằng dành cho mình, Ali Bedredine cho biết anh cảm thấy làm lạ là vì mới đây, cầu thủ Youssouf Hadji của Nancy chỉ bị cấm thi đấu 6 tháng với những hành động đòi ăn thua đủ với trọng tài, còn anh phải “lãnh án” tới 91 năm vì tình yêu với trái bóng.

“Tôi nghĩ mình chẳng làm gì sai cả, nhưng lại bị cấm thi đấu tới 91 năm. Dường như họ muốn tước đi quyền được chơi bóng của tôi. Họ (FFF - PV) nên biết rằng tôi gửi đơn đăng ký thi đấu cho một đội bóng nhưng nó đã đóng cửa ngay sau đó 8 tháng. Sau đó, tôi đã tìm đến một đội bóng khác. Đó là lẽ thường”, Ali Bedredine nói.

Anh vẫn chưa hết bàng hoàng với án phạt: “Tôi bị treo giò đến ngày 31/12/2099…thật không thể tin được. Tôi chỉ là một cầu thủ bán chuyên nghiệp nên chỉ chơi bóng được 1-2 năm nữa là cùng trước khi tôi bắt đầu làm công việc của một thầy giáo".

Sau khi án phạt này được công bố, giới truyền thông Pháp đã có những chỉ trích mạnh mẽ giành cho FFF vì án phạt hiếm có trong bóng đá. Còn bản thân Ali Bedredine đã gửi thư lên FFF xin giảm án.

» Mourinho “đắng lòng” nghĩ về ĐT Bồ Đào Nha
» Có Edin Dzeko, Juventus chưa hết "thèm" Torres
» Mourinho khinh thường Rooney và tuyển Anh


Tam Nông
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh