Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Một cảnh sát phòng cháy chữa cháy bị đâm chết

(VTC News) – Vào khoảng 1h45, khoa Cấp cứu của Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Nam đã tiếp nhận trường hợp một thanh niên nhập viện với tình trạng trên người có nhiều vết đâm, mất máu nhiều…
Ngay sau đó, nạn nhân được xác định danh tính là Ngô Tấn Đức (20 tuổi, quê ở xã Duy Hòa, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam) đang công tác tại Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy của Công an tỉnh Quảng Nam. 

Cũng trong sáng cùng ngày, lực lượng công an tỉnh Quảng Nam và  các cơ quan chức năng của tỉnh đã tổ chức tiến hành khám nghiệm hiện trường nơi xảy ra vụ án ngay tại đường Nguyễn Du (TP.Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam) và khu vực hồ điều hòa hai bên đường Nguyễn Du.
Hiện trường để lại là chai bia vỡ  nằm trên đám bèo tại hồ điều hòa bên đường Nguyễn Du...

Theo ghi nhận, tại hiện trường để lại vết máu rất nhiều và đang có dấu hiệu khô lại. Phía bên dưới bờ hồ điều hòa Nguyễn Du hướng Bắc, có vài vỏ chai bia Larue bị bể miệng chai nằm trên mấy đám hoa bèo. 
Qua tìm hiểu, vào thời điểm trước khi xảy ra án mạng, có một nhóm thanh niên khoảng 4 người đi xe máy đến một quán nhậu nằm bên vỉa hè nằm trên đường Nguyễn Du để ăn nhậu. Lúc này bàn bên cạnh có một nhóm thanh niên khác cũng đang ngồi ăn nhậu. Hai bên đã có lời qua tiếng lại, rồi vụ xô xát xảy ra, kéo dài đến 1h45 ngày 6/6 thì nạn nhân Ngô Tấn Đức được mọi người đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Nam.
Hiện trường xảy ra vụ việc... 

Theo hồ sơ bệnh án của Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Nam, nạn nhân Ngô Tấn Đức nhập viện trong tình trạng ngừng tuần hoàn hô hấp ngoài viện; khả năng do vết thương thấu ngực bụng (nhiều khả năng do bị đâm). Mặc dù các y, bác sĩ đã tận tình dùng mọi biện pháp cần thiết để cứu chữa nhưng nạn nhân đã tử vong.
Theo người dân kể lại, trong lúc xảy ra xô xát, một thanh niên trong nhóm kia đã dùng kéo cắt thức ăn để đâm thẳng vào người của Ngô Tấn Đức. Lực lượng công an đã truy bắt được bốn đối tượng tham gia vào vụ gây án mạng cho nạn nhân.

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Quảng Nam điều tra làm rõ.
Hà Nguyên
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN