Một cán bộ kiểm lâm chết bất thường tại đập nước

(VTC News) - Trong lúc đi làm, anh Cường được giao nhiệm vụ đứng chốt, nhưng khi đồng nghiệp quay lại tìm thì phát hiện anh đã chết dưới đập nước Đắk Na.

Chiều 31/3, ông Đỗ Quang Tùng - Giám đốc Vườn quốc gia Yók Đôn (Đắk Lắk), cho biết các cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân cái chết của anh Lê Thế Xuân Cường (25 tuổi), là nhân viên kiểm lâm hợp đồng của đơn vị này.

Mot can bo kiem lam chet bat thuong tai dap nuoc hinh anh 1

Anh Cường người đứng giữa trong một lần đi tuần tra cùng đơn vị. 

Theo đó, sáng cùng ngày, trong lúc cùng tổ công tác tuần tra lâm phần xung quanh thuộc Vườn quốc gia Yók Đôn, anh Cường được giao nhiệm vụ giữ chốt kiểm lâm Đắk Na.

Đến trưa, khi 2 nhân viên tuần tra về lại chốt thì không thấy anh Cường đâu, liền vội vã đi tìm và phát hiện anh chết dưới đập nước Đắk Na, gần chốt kiểm lâm. Trên bờ đập có một thùng xốp, một đôi dép, một máy chích điện dùng để bắt cá.

Được biết, anh Cường mới được nhận vào làm nhân viên hợp đồng tại Vườn quốc gia Yók Đôn nhưng đã tham gia bắt giữ nhiều vụ phá rừng tại đây.

>>> Đọc thêm: Lâm tặc liều lĩnh dùng gậy sắt đánh kiểm lâm trọng thương

Video: Lâm tặc hành hung dã man, cán bộ kiểm lâm bị doạ giết

Lưu Trai
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.