Một ca dương tính SARS-CoV-2, toàn bộ nhân viên Tổng Cục thuế phải ở lại cơ quan

Thị trườngThứ Hai, 24/05/2021 11:16:00 +07:00
(VTC News) -

Tổng cục Thuế yêu cầu cán bộ, công chức, người lao động có mặt tại trụ sở trong ngày 24/5 tạm ở lại cơ quan để phòng chống dịch sau khi có ca dương tính SARS-CoV-2.

Ngày 24/5, Tổng cục Thuế thông tin về trường hợp dương tính SARS-CoV-2, là công chức của Văn phòng Tổng cục Thuế.

Cụ thể, đó là trường hợp anh N.Đ.D. (32 tuổi, địa chỉ tại phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội). Anh D. có tiếp xúc thường xuyên với bệnh nhân số 5242 tại Công ty SUNLED và quán Net+ Cafe.

Từ ngày 10-22/5, nhân viên này có làm việc tại Tổng cục Thuế tại địa chỉ 123 Lò Đúc, phường Đống Mác, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Một ca dương tính SARS-CoV-2, toàn bộ nhân viên Tổng Cục thuế phải ở lại cơ quan - 1

Hiện toàn bộ nhân viên Tổng cục Thuế không rời cơ quan. (Ảnh: Tổng cục Thuế)

Thực hiện các quy định phòng chống dịch của Thủ tướng, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống COVID-19 và hướng dẫn của Bộ Y tế, Tổng cục Thuế đã chủ động liên hệ với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội và thực hiện các biện pháp theo yêu cầu của CDC Hà Nội cũng như các cơ quan y tế.

Văn phòng - Tổng cục Thuế đã chủ động phun khử khuẩn toàn bộ cơ quan, đồng thời có yêu cầu cán bộ, công chức, người lao động có mặt tại trụ sở Tổng cục Thuế trong ngày 24/5/2021 tạm thời ở lại cơ quan để triển khai công tác phòng chống dịch theo yêu cầu của cơ quan y tế.

Bên cạnh đó, Tổng cục Thuế cũng đã chuẩn bị kịch bản trong trường hợp cơ quan có ca mắc COVID-19 nhằm sẵn sàng đảm bảo công tác khoanh vùng dập dịch và đảm bảo mọi hoạt động của Tổng cục Thuế.

Ngọc Vy
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp