Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Một CA bị 4 côn đồ dùng mã tấu chém trọng thương

(VTC News) – Vừa tiếp cận các đối tượng, Đại úy Phạm Minh Đoan bất ngờ bị bọn chúng dùng mã tấu, lưỡi kéo đâm chém tới tấp vào người khiến anh phải đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Vào lúc 13 giờ ngày 8/10, tại khu vực gần cao ốc Cantavil đường số 24 phường An Phú, quận 2, TPHCM đã xảy ra vụ việc 4 tên côn đồ dùng mã tấu chém một đại úy công an bị trọng thương.

Sự việc được xác định như sau: Vào thời điểm trên,  anh V.C.A.V. (35 tuổi), tài xế hãng taxi Dầu Khí, đang nằm nghỉ trưa trong xe của mình thì bị 4 thanh niên giọng điệu lè nhè, có mùi rượu đến gây chuyện. Mặc dù anh V đã tránh đấu khẩu, va chạm với các đối tượng nhưng bọn chúng vẫn hung hăng đâm anh V. bị thương.

Anh V sau đó đến trình báo vụ việc với Công an phường An Phú, quận 2. Nhận được tin báo, Đại úy Phạm Minh Đoan, cảnh sát khu vực Công an phường An Phú cùng 2 dân phòng đã tìm đến khu vực 4 thanh niên này đang ở trọ. Vừa tiếp cận các đối tượng, Đại úy Phạm Minh Đoan bất ngờ bị bọn chúng dùng mã tấu, lưỡi kéo đâm chém tới tấp vào người khiến anh phải đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Bốn tên côn đồ ngay sau đó đã bị công an truy bắt đưa về trụ sở Công an phường An Phú. Vụ việc hiện vẫn đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Trước đó, vào ngày 26/9, trong khi làm nhiệm vụ, anh Nguyễn Huỳnh Phương (SN 1973), dân phòng khu vực chợ tự phát gầm cầu Ông Lãnh (thuộc phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP.HCM) cũng bị 2 côn đồ đánh trọng thương.

Theo các nhân chứng tại hiện trường cho biết, khoảng 6h15 sáng cùng ngày, có 2 đối tượng đi xe máy đến đòi nợ một tiểu thương khu vực chợ. Sau một hồi lời qua tiếng lại, 2 người đến đòi nợ định ra tay hành hung vị tiểu thương kia.

Thấy ồn ào, anh Phương đang trực chốt chặn gần đó liền chạy đến can thiệp. Vừa có mặt, anh đã bất ngờ bị 2 người này này dùng dao đâm hai nhát vào lưng, khiến anh gục xuống bất tỉnh. Sau đó, bọn chúng nhanh chân tẩu thoát, đến ngày hôm sau thì các đối tượng ra công an phường đầu thú.

Lâm Hạ
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN