• Zalo

Một buổi sáng, dân Hà Nội chi gần 200 triệu tranh nhau mua cá hô cực hiếm

Cần biết Thứ Năm, 01/12/2016 11:51:00 +07:00

Biết tin nhà hàng Ngư Quán (Cầu Giấy, Hà Nội) vừa nhập được 2 con cá hô đỏ cực kỳ quý hiếm bắt từ sông Mê Kông về, hàng trăm thực khách đã đến chiêm ngưỡng và đặt mua thưởng thức, chỉ trong buổi sáng 1/12, nhà hàng đã bán được gần 200 triệu đồng.

Như VTC News đã đưa tin, ngày 30/11, nhà hàng Ngư quán (Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết đã "săn" được một cặp cá hô đỏ khổng lồ cực hiếm với cân nặng lần lượt là 62kg và 68kg, từ khu vực sông Mê Kông với giá 350 triệu đồng nhằm phục vụ thực khách.

ca ho 3

 Hai con cá hô khủng này vừa nhập về đã bị thực khách tranh nhau mua gần hết 

Trao đổi với PV Báo điện tử VTC News, anh Nguyễn Hồng Thái, chủ nhà hàng Ngư Quán (địa chỉ B13/D13 Khu đô thị Cầu Giấy, Thành Thái, Dịch Vọng, Hà Nội - đối diện cổng chính công viên Cầu Giấy) cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin ngư dân khu vực sông Mê Kông đã đánh bắt được cặp đôi cá hô đỏ khổng lồ cực hiếm, nhà hàng đã liên hệ mua ngay trước sự tranh giành của rất nhiều nhà hàng nổi tiếng khác. Trị giá của cặp cá hô đỏ này lên đến gần 350 triệu đồng.

ca ho 1

Nhiều thực khách đến nhà hàng Ngư Quán chiêm ngưỡng và đặt mua cá hô quý hiếm về thưởng thức 

Khi nghe thấy thông tin nhà hàng Ngư Quán có săn được dàn “cá khủng”, nhiều nhà hàng cũng như các vị khách đã có mặt từ chiều tối để cùng nhau đặt mua bằng được để thưởng thức. Tính đến hết sáng nay (1/12), nhà hàng đã bán được gần 200 triệu tiền cá.

ca ho 2

 Nhà hàng Ngư Quán là nhà hàng đầu tiên mang cá hô khủng về Hà Nội

Theo anh Thái, nhà hàng anh sẽ chế biến các món ăn đặc sắc từ cặp đôi cá hô đỏ khổng lồ này để phục vụ thực khách với giá ưu đãi, chủ yếu với mục đích giới thiệu và giúp khách hàng hiếu kì thưởng thức là chính.

Các món chế biến từ cá hô rơi vào khoảng 2.890.000 đồng/kg, riêng thực khách muốn ăn kiểu phi lê sẽ có giá là 3.690.000 đồng/kg.

Anh Thái cho biết, khi biết tin có dàn cá khủng về về, rất nhiều thực khách đã gọi "cháy" cả 2 số điện thoại 0988.993.995/0966.239.656 để đặt bàn mời bạn bè, người thân thưởng thức.

PV
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Bạn có hiểu đúng về Nước mắm Phú Quốc?

Bạn có hiểu đúng về Nước mắm Phú Quốc?

Nhắc đến huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang người ta thường nghĩ ngay đến các địa danh du lịch với những cảnh quan kỳ vĩ hấp dẫn và một làng nghề truyền thống đã trở thành Thương hiệu của Phú Quốc, phải kể đến đó chính là các thương hiệu nước mắm Phú Quốc chính hiệu thơm ngon bậc nhất.

Săn quà Tết độc và lạ

Săn quà Tết độc và lạ

Nho Nhật Bản giá cả triệu đồng/kg, dâu Tây Hàn Quốc, mãng cầu Đài Loan… và hồng một nắng Hàn Quốc, là những món quà Tết độc và lạ đang được săn lùng và ưa chuộng.

RAPA – VTC10 Netviet cầu nối quảng bá văn hóa Việt ra thế giới

RAPA – VTC10 Netviet cầu nối quảng bá văn hóa Việt ra thế giới

Sau một tuần khám phá văn hóa Hà Nội và tác nghiệp cùng các phóng viên, biên tập viên của Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC, các đồng nghiệp đến từ Hiệp hội Phát thanh và Truyền hình Hàn Quốc đã có một thời gian thú vị để trải nghiệm nhiều điều thú vị từ thủ đô Hà Nội và có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm sản xuất truyền hình giữa hai nước

Đọc nhiều