Moratti: MU đừng có tơ tưởng tới Sneijder

(VTC News) - Mới cuối tuần trước MU còn liệt kê Wesley Sneijder vào danh sách shopping hè 2011 thì họ đã ngay lập tức nhận phải phản ứng gay gắt từ phía chủ tịch Inter, Massimo Moratti.

» Eto'o giành 1 điểm cho Inter từ đối thủ "kị giơ"
» Eto'o tiếp tục tỏa sáng, Inter chạm mốc lịch sử
» Hòa tẻ nhạt đội nhược tiểu, Juventus văng khỏi Top 4


Chiến dịch săn Quả bóng Vàng châu Âu 2010 của MU phần nhiều là do tác động từ Wayne Rooney, người muốn Red Devils chứng tỏ tham vọng của mình bằng cách lôi kéo những ngôi sao mới về Old Trafford.

Ngoài ra một phần cũng bởi Paul Scholes, người cầm trịch tuyến giữa của Quỷ Đỏ, hiện sắp giải nghệ và cũng không còn tinh anh như trước, điển hình là sai lầm mà anh mắc phải trong trận gặp Stoke. Đường chuyền về bất cẩn đã giúp Kenwyne Jones và Tuncay phối hợp san bằng tỷ số cho The Potter ở phút 81.

MU chiêu mộ Sneijder vì Rooney?

Tuần trước cuộc thương lượng gia hạn hợp đồng của Sneijder với Inter đã rơi vào bế tắc khi 2 bên không đạt được sự đồng thuận về mức lương dành cho cầu thủ người Hà Lan. Phía MU ngay lập tức lên kế hoạch chi vào khoảng 25 triệu bảng cho cựu cầu thủ của Real Madrid.

Dù vậy Massimo Moratti vẫn tuyên bố rằng ông sẽ nhất định giữ Sneijder ở lại bởi anh là “tài sản quý giá của CLB”.

“MU sẽ không thể đưa Sneijder đi. Những tin đồn trên chẳng qua là do chúng tôi chưa đạt được thỏa thuận với hợp đồng mới, chứ không có nghĩa là Sneijder muốn ra đi. Nếu cậu ấy muốn rời Milan, lẽ ra chúng tôi đã mất cậu ấy từ mùa hè rồi” - Ông Moratti quả quyết.

Moratti muốn xây dựng một Inter lấy Sneijder làm hạt nhân.

“Tại Inter, Wesley đã giành được tất cả những danh hiệu lớn, từ Serie A, Coppa Italia cho đến Champions League và những danh hiệu cá nhân danh giá khác. Inter cần cậu ấy và cậu ấy cũng cần Inter. Tôi tin là tuần này Sneijder sẽ gia hạn hợp đồng với CLB”.

Kể từ sau chiến tich cú ăn 3 lịch sử mùa giải năm ngoái với Jose Mourinho, Inter đã ra sức giữ chân các trụ cột của mình ở lại CLB. Động thái của Moratti cho thấy ông trùm dầu lửa muốn Rafael Benitez xây dựng một bộ khung thật ổn định cho Nerazzurri trong tương lai.

» Sneijder làm nản lòng những nỗ lực của MU

Hoàng Quân

Mọi lúc, mọi nơi mỗi người trong chúng ta đều có thể lập tức giúp đỡ được cho đồng bào miền Trung.

Nhắn tin theo cú pháp đơn giản UH gửi 1405 (10.000đ/tin) hoặc UH gửi 1409 (18.000đ/tin) của Cổng thông tin nhân đạo quốc gia là bạn đã hành động thiết thực để cứu trợ đồng bào miền Trung ruột thịt.


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN