Monstar đồng hành với nhóm nhạc BTS quảng bá du lịch Hàn Quốc

(VTC News) - Đây cũng là dịp để nhóm giới thiệu thành viên thứ 5 với khán giả.

Là một trong những nhóm nhạc trẻ đang được yêu thích tại Việt Nam, Monstar vừa nhận tin vui khi được lựa chọn là gương mặt kết nối du lịch Hàn Quốc với giới trẻ. Đây là dự án du lịch nổi tiếng được giới thiệu bởi nhóm nhạc đình đám BTS. Khi đến với Việt Nam, Monstar sẽ là những người giữ vai trò giới thiệu đến các bạn trẻ.

Monstar dong hanh voi nhom nhac BTS quang ba du lich Han Quoc hinh anh 1

Nhóm BTS.

Được biết, Monstar sẽ tham dự sự kiện I Seoul U – quảng bá du lịch thành phố Seoul tại TP.HCM. Một điều đặc biệt, đây cũng là sự kiện Monstar sẽ giới thiệu thành viên mới. Trước đó, khi trình làng ca khúc Giữ lấy làm gì, nhóm đã ra mắt thành viên thứ 4 thu hút sự chú ý từ khán giả.

Thành viên Nicky chia sẻ: “Nhận được lời mời tham gia từ ban tổ chức, nhóm rất vinh dự vì có thể cùng BTS quảng bá du lịch Seoul cho các bạn ở Việt Nam và cũng có một chút hồi hộp, lo lắng vì đây sẽ là lần đầu tiên nhóm chúng tôi hoạt động với đội hình 5 thành viên. Chắc chắn, nhóm sẽ có những món quà bí mật dành tặng cho các bạn”.

Monstar dong hanh voi nhom nhac BTS quang ba du lich Han Quoc hinh anh 2

Nhóm Monstar sẽ giới thiệu thành viên mới khi góp mặt trong sự kiện quảng bá du lịch Seoul.

Nhà sản xuất Aiden từng tiết lộ, Monstar vẫn còn 2 thành viên khác và sẽ được hé lộ với khán giả trong thời gian tới. Đầu tháng 6 vừa rồi, nhóm ra mắt MV Giữ lấy làm gì cũng như hé lộ thành viên thứ 4 đúng như thông báo từ trước - J, tên thật là Phạm Tiến Đạt và đây là người đảm nhận vị trí hát chính của nhóm.

Thời gian qua, nhóm Monstar tất bật với lịch trình công việc được lên kế hoạch từ trước. Bên cạnh đó, MV Giữ lấy làm gì cũng nhận được phản hồi tích cực từ khán giả bởi sự thay đổi trong phong cách âm nhạc cũng như hình ảnh của nhóm.

Chu Nguyên
Chủ đề:

Monstar

,

nhóm BTS

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU