• Zalo

MoneyGram trao tặng trường mẫu giáo mới cho huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam

Thời sự Thứ Sáu, 14/08/2015 09:00:00 +07:00

(VTC News) - MoneyGram (NASDAQ: MGI), nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền và thanh toán hàng đầu thế giới, đã trao tặng trường mẫu giáo với quy mô hai phòng học cho huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam vào tuần trước thông qua Quỹ MoneyGram.

(VTC News) - MoneyGram (NASDAQ: MGI), nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền và thanh toán hàng đầu thế giới, đã trao tặng trường mẫu giáo với quy mô hai phòng học cho huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam vào tuần trước thông qua Quỹ MoneyGram.

Đây là lần tài trợ thứ hai cho công trình trường học loại này. Hai đại diện của MoneyGram tại Việt Nam đã hợp tác cùng các viên chức quốc tế của MoneyGram. Trường mẫu giáo được xây dựng bởi tổ chức Trẻ em Việt Nam (Children of Vietnam), một tổ chức phi lợi nhuận hàng đầu của Mỹ với các văn phòng địa phương chuyên cung cấp dịch vụ giáo dục cho trẻ em.
 
Lễ khánh thành trường mẫu giáo diễn ra vào ngày 28/07/2015, với sự tham dự của chính quyền địa phương, đại diện của MoneyGram, tổ chức Trẻ em Việt Nam, và hai đại diện của MoneyGram tại Việt Nam – Ngân hàng Đông Á và Ngân hàng Sài Gòn.

"Quỹ MoneyGram được lập ra nhằm thể hiện sự tri ân đối với cộng đồng trên khắp thế giới, những người đã tin tưởng vào dịch vụ chuyển tiền của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng mạng lưới ở đất nước này vì Việt Nam là một trong những quốc gia nhận kiều hối nhiều nhất thế giới. MoneyGram cam kết hỗ trợ nhiều chương trình phục vụ những cộng đồng đang cần nguồn tài liệu và phương tiện tiếp cận giáo dục, "Yogesh Sangle, giám đốc khu vực cấp cao của MoneyGram châu Á cho biết. "Chúng tôi rất tự hào được hợp tác với tổ chức Trẻ em Việt Nam để xây dựng công trình trường mẫu giáo này và cung cấp kiến thức cho hàng trăm trẻ em trong những năm tới."
 
Ngôi trường được gọi là Trường Mẫu Giáo Alua, nằm ngay bên cạnh Kxeng - một trường mẫu giáo khác cũng được tài trợ bởi Quỹ MoneyGram vào năm ngoái. Hai phòng học có sức chứa lên đến 50 học sinh cho một năm học, và cung cấp cho các em một môi trường học tập có trang bị quạt trần, bóng đèn điện, hệ thống điện, hệ thống nước, nhà vệ sinh trong nhà, chỗ rửa tay, và một mái hiên rợp bóng mát. Hai trường mẫu giáo hiện nay là cơ sở giáo dục duy nhất dành cho trẻ em từ 3-6 tuổi, phục vụ cộng đồng Tây Giang.

Quỹ MoneyGram là một quỹ tư nhân, tài trợ kinh phí tập trung vào việc cải thiện phương pháp tiếp cậnchất lượng giáo dục cho trẻ em trên toàn thế giới.
Về Tập đoàn Quốc tế MoneyGram

MoneyGram là nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền và thanh toán uy tín toàn cầu, được công nhận là phương tiện kết nối tài chính của gia đình và bạn bè trên thế giới. Dù là trực tuyến, thông qua thiết bị di động, tại một ki-ốt hay trong một cửa hàng địa phương, chúng tôi kết nối người tiêu dùng bằng bất kỳ cách nào thuận tiện cho họ. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ thanh toán hóa đơn, chuyển tiền và in ngân phiếu chính thức tại những thị trường chọn lọc. Vui lòng xem thêm thông tin chi tiết về Tập đoàn Quốc tế MoneyGram tại moneygram.com.

Về MoneyGram Foundation

MoneyGram thành lập Quỹ MoneyGram vào năm 2012 để giúp đỡ trẻ em trên thế giới tiếp cận các cơ sở giáo dục và nguồn tài liệu học tập. Nhiệm vụ của Quỹ MoneyGram bắt nguồn từ niềm tin rằng giáo dục là trọng tâm của các cơ hội phát triển kinh tế, gia đình khỏe mạnh, tự do cá nhân và sức mạnh tinh thần. Quỹ MoneyGram tập trung vào việc khơi dậy tinh thần, cải thiện đời sống và tài trợ kinh phí cho các tổ chức xứng đáng với nhiệm vụ này. Để tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập moneygramfoundation.org hoặc kết nối với chúng tôi trên Facebook.

Minh Hoa
Bạn có cảm nghĩ gì về "MoneyGram trao tặng trường mẫu giáo mới cho huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin