• Zalo

Món quà độc đáo VTC gửi tặng NHM giải Ngoại hạng Anh

Thể thaoThứ Sáu, 12/08/2011 07:57:00 +07:00

(VTC News)- Mùa giải 2011/2012, chỉ với 1 chiếc đầu thu kỹ thuật số thông thường khán giả Việt Nam có thể dễ dàng theo dõi giải ngoại hạng Anh vào mỗi cuối tuần

(VTC News)- Mùa giải 2011/2012, chỉ với 1 chiếc đầu thu kỹ thuật số thông thường khán giả Việt Nam có thể dễ dàng theo dõi giải ngoại hạng Anh vào mỗi cuối tuần.

Mùa giải 2010/2011, khán giả Việt Nam đã được thưởng thức các trận đấu đỉnh cao của giải Ngoại hạng Anh với chất lượng âm thanh và hình ảnh tuyệt hảo, người xem đã được cảm nhận hơi thở và sức sống của từng sân bóng, trận cầu trên các kênh sóng của VTC HD.

Cuồng nhiệt cùng giải Ngoại hạng Anh trên VTC (Ảnh: Quang Minh) 

Mùa giải Ngoại hạng Anh 2011/2012 sẽ tiếp tục được truyền tải một cách sống động nhất trên hệ thống VTC HD. Bên cạnh đó, với mong muốn đưa giải bóng đá được hâm mộ số 1 hành tình đến đông đảo người hâm mộ, Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC sẽ triển khai đồng thời phát sóng giải Ngoại hạng Anh trên  kênh Thể thao VTC3. Đây là một món quà dành cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam và khán giả trung thành của VTC khi đồng thời với việc xuất hiện các trận đấu của giải ngoại hạng Anh mùa bóng 2011/2012 cũng là lúc kênh VTC3 được chính thức đưa ra khỏi hệ thống đầu số khóa mã của VTC. Chỉ với 1 chiếc đầu thu kỹ thuật số thông thường khán giả Việt Nam có thể dễ dàng theo dõi giải ngoại hạng Anh vào mỗi cuối tuần.

Như vậy VTC3 sẽ là kênh Thể thao chuyên biệt duy nhất phát sóng giải ngoại hạng Anh có độ phủ sóng trên toàn lãnh thổ Việt Nam

Mùa giải năm nay các trận đấu dồn vào các ngày thứ Bảy rất nhiều và đều vào những khung giờ đẹp là 18h45, 21h, 23h30. Các buổi tường thuật cũng như các chương trình đồng hành với phần Bình luận trước giữa sau các trận đấu 30 phút trước giờ bóng lăn vẫn sẽ được dẫn dắt bởi các BLV, MC tên tuổi hàng đầu như Quang Huy, Quang Tùng, Hồ Hiệp…

Năm nay một nét mới khác biệt đã được Đài Truyền hình KTS VTC thực hiện đó là chương trình Cuồng nhiệt cùng Giải Ngoại hạng Anh trên Thể thao 24H và Truyền hình VTC. Tất cả các bạn đọc có nhiều bài bình luận xuất sắc sẽ được chọn làm khách mời trên VTC vào những ngày cuối tuần. Đây là một sân chơi bổ ích lý thú cho bạn đọc của báo cũng như khán giả xem truyền hình, đúng như tiêu chí đó là nơi thể hiện tình yêu đối với giải Ngoại hạng Anh.


 
Chương trình đặc biệt dành cho người hâm mộ

Cuồng nhiệt cùng Giải ngoại hạng Anh trên Thể thao 24h và truyền hình VTC.

Bạn yêu Manchester United, Chelsea, Liverpool, Arsenal…? Bạn đam mê giải Ngoại hạng Anh và muốn chia sẻ những cảm xúc và hiểu biết của mình?

Hãy tham gia chương trình “Cuồng nhiệt cùng giải Ngoại hạng Anh mùa giải 2011/2012 trên Thể thao 24h và truyền hình VTC” bằng cách viết bình luận, cảm nhận của cá nhân về đội bóng, cầu thủ yêu thích rồi gửi về Thể thao 24h.

BTC chương trình chấp nhận tất cả các hình thức: bình luận, nhận định, thơ, tranh, ảnh biếm họa.

Bài viết không quá 600 từ.

Những bài viết tốt sẽ được lựa chọn đăng trên báo Thể thao 24h, báo điện tử VTC News, trang thông tin tổng hợp
www.go.vn. Bài viết được đăng hưởng nhuận bút hiện hành.

Đặc biệt, bạn đọc gửi nhiều bài viết có chất lượng sẽ được tham dự chương trình bình luận trực tiếp giải Ngoại hạng Anh trên sóng VTC.
Cơ hội để bình luận cùng các BLV Quang Huy, Quang Tùng.

Kết thúc lượt đi và kết thúc mùa giải, bạn đọc có cơ hội nhận các phần quà giá trị từ BTC.

Bài vở gửi về
Email:
thethao@vtc.vn
banthuky24h@gmail.com
Hoặc: Báo thể thao 24h- tòa nhà 65 Lạc Trung- Hai Bà Trưng- Hà Nội.

Thời gian nhận bài bắt đầu từ Thứ Hai tới 18h ngày thứ Năm hàng tuần

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !