Món ngon giúp phái mạnh không yếu

Sức khỏeChủ Nhật, 24/01/2016 07:24:00 +07:00

Trong thời buổi hiện nay khi áp lực công việc, cuộc sống làm phái mạnh không thể mãi mạnh mà cũng có khi bị yếu, lời khuyên của chuyên gia là họ nên ăn các món

Trong thời buổi hiện nay khi áp lực công việc, cuộc sống làm phái mạnh không thể mãi mạnh mà cũng có khi bị yếu, lời khuyên của chuyên gia là họ nên ăn các món ăn, hoặc dùng bài thuốc để cải thiện ham muốn.

Phái mạnh có lúc cảm thấy yếu. Thay vì việc giấu nhẹm với đối tác, quý ông nên tìm cho mình những món ăn, bài thuốc hay chén rượu để tăng sức khỏe và cải thiện ham muốn.

Viên hoàn tàm nga: tàm nga 100g phơi âm can, tán bột, trộn mật làm hoàn, mỗi viên to bằng hạt ngô, mỗi tối uống 1 viên. Hoặc tàm nga lượng vừa đủ sao vàng, tán bột, mỗi lần uống 9g với rượu.

Cá trê nấu đậu đen

Cá trê nấu đậu đen: cá trê 1 - 2 con, đậu đen 150g. Cá trê khử mùi tanh, nhờn, làm sạch, giữ nguyên đầu, lọc bỏ xương riêng. Ninh xương cá với 300ml nước để làm nước dùng. Đậu đen xay thành bột, cho vào nước xương quấy đều rồi đun sôi, để nhỏ lửa, cho cá vào nấu chín, nêm gia vị là dùng được. Ăn trong 15 ngày, bệnh sẽ cải thiện rõ ràng.


Rượu ba kích: ba kích đã bỏ lõi 40g, thục địa, nhục thung dung, ngũ vị tử 20g, nhân sâm 10g, 1 lít rượu trắng. Các vị thuốc trên rửa sạch, sấy khô rồi cho vào 1 lít rượu trắng ngâm trong vòng 7 ngày có thể dùng được. Những người bị liệt dương, thiểu năng tình dục nên ngâm và sử dụng loại rượu thuốc này.

Cá diếc hấp hạt sen, dâm dương hoắc: cá diếc 1 con, hạt sen 20g, thịt nạc thăn 50g, dâm dương hoắc, đỗ trọng 8g, gia vị, rượu đủ dùng. Cá làm sạch, thịt nạc thăn rửa sạch, thái nhỏ, thịt nạc và các vị thuốc trên rửa sạch, buộc kín trong túi vải cho vào bụng cá, đặt cá vào chõ hấp chừng 30 phút là dùng được. Món ăn có tác dụng bổ ích tâm tỳ. Những người mắc chứng di tinh, xuất tinh sớm, dương vật khó cương cứng nên sử dụng.

Hươu hầm nhục thung dung: thịt hươu 200g, nhục thung dung 30g. Thịt hươu rửa sạch, thái miếng, nhục thung dung ngâm nước xong thái lát, cả hai thứ cho vào nấu, cho gừng, hành, muối làm gia vị. Sau khi nấu chín, bỏ nhục thung dung đi, còn lại ăn hết.


Nguồn: Sức khỏe đời sống

Bình luận
vtcnews.vn