Mỗi vòng V-League có 30 tin nhắn tố bán độ
  • Zalo

Mỗi vòng V-League có 30 tin nhắn tố bán độ

Thể thao Thứ Bảy, 17/08/2013 09:00:00 +07:00

(VTC News) – Ban Tư vấn đạo đức khẳng định, không chỉ có XMXT Sài Gòn đá bóng có “mùi” mà còn nhiều đội bóng khác cũng “bốc mùi” tương tự.

(VTC News) – Ban Tư vấn đạo đức khẳng định, không chỉ có XMXT Sài Gòn đá bóng có “mùi” mà còn nhiều đội bóng khác cũng “bốc mùi” tương tự.


Ban Tư vấn đạo đức VPF đã công khai một chi tiết rất giật mình, rằng mỗi vòng đấu, Ban này nhận được khoảng 30 tin nhắn đề cập đến các CLB thi đấu có dấu hiệu tiêu cực, trong đó nhắm đến các CLB như Ninh Bình, Đà Nẵng, XTSG và Kiên Giang. Ban Tư vấn đạo đức đã cung cấp những thông tin cảnh báo này cho BTC giải nhưng rồi cũng không được giải quyết triệt để.

Ban tu van dao duc
Ban Tư vấn đạo đức đã phản ứng mạnh mẽ. (Ảnh: Vnexpress)

Sau buổi họp, thậm chí để tăng tính thuyết phục và cho thấy Ban Tư vấn đạo đức làm việc cẩn thận thế nào, Ban này đã không ngần ngại cung cấp hẳn danh sách những trận đấu được Ban xét vào diện “có vấn đề”.

1. Trận Thanh Hóa-  Đồng Nai ở vòng 2 V-League ngày 10/3/2013. Trận này, trọng tài chính Ngô Quốc Hưng đã bỏ lỗi, không phạt trung vệ Bật Hiếu của đội Thanh Hóa về hành vi bóp cổ cầu thủ đối phương.

2. Trận Cup Quốc gia giữa Hà Nội T&T với K.Kiên Giang ngày 25/3/2013. Trận này, thủ thành Dương Hồng Sơn của Hà Nội T&T có phan cản bóng không đúng với trình độ, đẳng cấp của một thủ môn ĐT Quốc gia dẫn đến pha ghi bàn gỡ hòa 3-3 cho K.Kiên Giang.

3. Trận đấu trên sân Chi Lăng ngày 29/3/2013 giữa chủ nhà SHB Đà Nẵng và XMXT Sài Gòn. Trận này, hậu vệ Việt Cường của XMXT Sài Gòn có hành vi khiêu khích và tấn công trọng tài nhưng án kỷ luật quá nhẹ, không đủ tính chất răn đe. Trong khi đó, HLV Trần Tiến Đại thì không bị kỷ luật nặng vì hành vi không can ngăn học trò mà còn chạy vào sân gây hấn, phản ứng quyết định của trọng tài.

4. Trận đấu trên sân Hàng Đẫy giữa Hà Nội T&T và Đồng Nai ngày 31/3. Trận này, thủ thành Dương Hồng Sơn của Hà Nội T&T chơi bóng bằng tay ngoài vòng cấm nhưng trọng tài Ngô Quốc Hưng không rút thẻ.

5. Trận V.Ninh Bình gặp SHB Đà Nẵng vòng 8 V-League ngày 5/5/2013. Trận này, các học trò của HLV Lê Huỳnh Đức chỉ thi đấu tốt trong hiệp 1. Đến hiệp 2, SHB Đà Nẵng bất ngờ chơi rời rạc, uể oải. Nhiều vị trí ở hàng thủ trong 45 phút đầu chơi tốt bao nhiêu thì 45 phút sau lơi lỏng, vật vờ, gần như là buông xuôi bấy nhiêu.

6. Trận K.Kiên Giang – XMXT Sài Gòn vòng 19 V-League ngày 10/8 vừa qua. XMXT Sài Gòn đã chơi một thứ bóng đá chẳng khác nào “nằm thẳng cẳng” cho chủ nhà muốn làm gì thì làm.

Và sự “thẳng cẳng nằm” của XMXT Sài Gòn cùng với tin nhắn cảnh báo mà Ban Tư vấn đạo đức đã nhận được trước đó đã khiến Ban này “nóng mặt”. Nó giống như giọt nước tràn ly buộc các thành viên của Ban Tư vấn đạo đức phải đứng lên, đề nghị thẳng Trưởng giải Trần Duy Ly nên từ chức.

Tiểu Hàn
Bạn có cảm nghĩ gì về "Mỗi vòng V-League có 30 tin nhắn tố bán độ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin