• Zalo

Mỗi tuần thiếu gia Phan Thành lại 'diện' một siêu xe xuống phố

Kinh tế Thứ Ba, 26/07/2016 07:54:00 +07:00

Mới đây, người ta “lại” bắt gặp Audi R8 V10 Plus của Phan Thành dạo phố cuối tuần.

Mới đây, người ta “lại” bắt gặp Audi R8 V10 Plus của Phan Thành dạo phố cuối tuần.

Sau khi được đăng ký biển số vào ngày 13/7, thành viên mới nhất trong bộ sưu tập siêu xe của Phan Thành đã được chủ nhân mang đi dạo phố cuối tuần tại Sài Gòn. Chỉ sau 5 ngày cập bến, Audi R8 V10 Plus đã được Phan Thành cho ra biển số trắng.

audi

Mới đây, người ta “lại” bắt gặp Audi R8 V10 Plus của Phan Thành dạo phố cuối tuần. 

Thiết kế trẻ trung mang đậm phong cách thể thao nên Audi R8 đã gây được ấn tượng mạnh đối với các đại gia ở Việt Nam. Audi R8 V10 Plus lại tiếp tục tạo lên cơn sốt khi được nhập khẩu về nước. Đây cũng là lần thứ 4 cánh săn ảnh bắt gặp chiếc siêu xe này trên đường.

audi1

 Đây cũng là lần thứ 4 cánh săn ảnh bắt gặp chiếc siêu xe này trên đường.

Audi R8 V10 Plus có ngoại thất màu đỏ với kiểu dáng hoàn toàn mới. Các đường nét thiết kế sắc cạnh, nam tính và mạnh mẽ. Thân xe được phát triển dựa trên nền tảng của Lamborghini Huracan. Hệ thống ống xả của Audi R8 V10 Plus vuông vắn, trau chuốt hơn so với thế hệ tiền nhiệm. Cánh gió carbon tạo độ cứng cáp và giúp gia tăng khí động học cho xe. 

audi2

 Audi R8 V10 Plus có thể tăng tốc từ 0-100km/h trong 3.2 giây và đạt tốc độ tối đa 330km/h

Vốn gây ấn tượng mạnh với giới đại gia Việt trước đó với những phiên bản động cơ V8 và V10, Audi R8 V10 Plus lại một lần nữa tạo nên cơn sốt khi liên tục được nhập về Việt Nam. 

audi4

 Chỉ sau vài ngày cập cảng, thiếu gia Phan Thành đã đăng ký biển số cho Audi R8 V10 Plus.

Mang trong mình “trái tim” V10 5.2L như Lamborghini Huracan, hút khí tự nhiên, đi kèm với hộp số tự động STronic 7 cấp cải tiến với 3 chế độ. Cùng hệ thống dẫn động bốn bánh Quattro, Audi R8 V10 Plus có thể tăng tốc từ 0-100km/h trong 3.2 giây và đạt tốc độ tối đa 330km/h.

Tại Mỹ, chiếc siêu xe này có giá khoảng 165.000 USD.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Cổ phiếu ngân hàng tăng 'nóng'

Cổ phiếu ngân hàng tăng 'nóng'

Nhiều ngân hàng thương mại dồn dập lên sàn hoặc chuyển niêm yết từ UpCoM, HNX sang HoSE giúp cổ phiếu của những nhà băng này cũng tăng mạnh, hấp dẫn nhà đầu tư.

Giá vàng khó tăng trong tuần tới

Giá vàng khó tăng trong tuần tới

Theo dự báo của các chuyên gia, giá vàng khó có biến động mạnh trong tuần tới - tuần giao dịch cuối cùng trước khi cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ diễn ra (3/11).

Đọc nhiều