Mối tình Robert - Kristen: Trò giả dối và sự sắp đặt?

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 03/09/2012 06:29:00 +07:00

(VTC News) - Mối tình giữa Robert Pattison – Kristen Stewart chỉ là sự giả tạo – nữ diễn viên gợi cảm Angelina Jolie đã khẳng định như vậy.

(VTC News) - Mối tình giữa Robert Pattison – Kristen Stewart chỉ là sự giả tạo – nữ diễn viên gợi cảm Angelina Jolie đã khẳng định như vậy trên trang Twitter của mình.
Theo trang Celebritydirtylaundry.com, có vẻ như Angelina biết rất nhiều về những gì diễn ra nơi hậu thường, cô không ngần ngại nói rằng chính hãng Summit Entertainment đã cố tình tạo ra cặp đôi Bella – Edward ngoài đời thực. Nói cách khác, họ chỉ là những "quân cờ" trong tay Summit Entertainment để quảng bá cho series Twilight.
Hãng sản xuất muốn tạo ra cặp đôi Edward - Bella ngoài đời thực. 

Angelina nhận định, Rob và Kris đã phạm sai lầm khi chịu cúi đầu nghe theo sự sắp đặt của hãng phim và trở thành một cặp tình nhân, và hiện nay, hai diễn viên này trẻ này đã phải trả giá.
Đây là một ví dụ điển hình về việc các hãng sản xuất đã cố tình dựng lên những mối quan hệ lãng mạn giữa các cặp đôi diễn viên để nhằm thu hút sự chú ý của công chúng đối với bộ phim sắp sửa ra mắt.
Theo yêu cầu, Rob và Kris phải yêu nhau hệt như cặp đôi Bella và Edward của Twilight, hãng Summit Entertainment cho rằng điều này sẽ thu hút thêm một loạt lượng fan khủng cho bộ phim, và tất nhiên sẽ ảnh hưởng tích cực đến doanh thu của hãng.
Angelina Jolie khẳng định Kristen Stewart đã bị lợi dụng. 

Tin đồn về mối quan hệ lãng mạn của Robert Pattison và Kristen Stewart xuất hiện ngay từ khi họ đóng chung với nhau trong phần 1 của series phim Twilight, tức là cuối năm 2008. Rất nhiều khán giả hi vọng cặp đôi sẽ biến phim giả thành tình thật. 
Nhưng đạo diễn  Catherine Hardwicke đã “cấm” hai người yêu nhau bởi lúc đó Kris mới chỉ 17 tuổi. Đến năm 2010, Robert chính thức lên tiếng thừa nhận cả hai đang hẹn hò và đến tháng 9/2011, cặp đôi này đã chuyển về sống chung.
 

Scandal ngoại tình của Kristen dường như là kế hoạch nằm ngoài “kịch bản”, cũng chưa thể kết luận hãng Summit Entertainment sẽ có lợi hay chịu thiệt sau chuyện này. Song, chắc chắn người chịu ảnh hưởng lớn nhất không phải là họ - kẻ ra đứng sau mọi chuyện, mà chính là hai “quân cờ” Robert Pattison và Kristen Stewart. 
Người đang chịu thiệt nhất là Kristen Stewart – cô diễn viên non nớt chưa quen với việc đối diện với scandal, Kris suy sụp thực sự sau khi bị phát hiện ngoại tình với đạo diễn Rupert Sanders, cô trốn tránh dư luận bằng việc tự giam mình trong phòng, chịu mọi sự phỉ báng của dư luận. Nếu không kịp đứng lên sau cú ngã, rất có thể Kris sẽ đánh mất sự nghiệp mà cô vừa mới tạo dựng.
Kristen đang phải chịu sự chỉ trích nặng nề từ dư luận. 

Kristen Stewart bị phát hiện đang có mối quan hệ lén lút với đạo diễn bộ phim Bạch Tuyết và gã thợ săn vào đầu tháng 8. Ngay sau sự việc, Kris dường như sụp đổ hoàn toàn. Trong khi đó, Robert vẫn tỏ ra đứng vững và tập trung hoàn toàn cho công việc. 
Có thể mối tình Rob – Kris đã diễn ra tự nhiên và rất thật với sự rung động thực sự của hai con tim – vượt quá sự mong đợi của hãng sản xuất, song những tiết lộ trên Twitter khiến nhiều fan của Twilight phải giật mình.
Điều này chứng tỏ một thực tế đang diễn ra, rằng rất nhiều diễn viên chấp nhận hi sinh đời tư để tăng hiệu quả cho chiêu quảng bá phim và giúp hãng sản xuất đút túi một khoản lợi nhuận lớn.


Nam Dương
Bình luận
vtc.vn