Mối tình nồng thắm

 

Chu Văn Vũ – nhị thiếu gia nhà họ Chu phải lòng và đã dùng thủ đoạn bắt cóc rồi cưỡng hiếp Tịnh Lan (cô con gái lớn của gia đình họ Cốc). Do cay đắng và tủi nhục nên Tịnh Lan đã tìm đến cái chết để kết thúc cuộc đời. Oán hận, cha của Tịnh Lan đã ôm bom xăng tự chế liều mình lao vào xe của thiếu gia nhà họ Chu để trả thù.

Ưu Ưu, em gái của Tịnh Lan khi đó mới 13 tuổi trong lúc hoảng loạn về tinh thần vì cái chết của cha và chị gái mình nên đã tìm đến nhà họ Chu để “trắng đen” mọi chuyện nhưng đã bị con chó dữ nhà họ Chu làm bị thương, hủy hoại dung mạo vốn có của mình.

Ưu được Mao sư phụ và Mao Phồn Vũ cưu mang, nuôi nấng. Vì mối thù với nhà họ Chu luôn âm ỉ cháy trong lòng nên 3 năm sau Ưu Ưu quyết định giải phẫu thẩm mĩ, đổi tên thành Ưu Lan. Ưu xin vào làm a hoàn cho Chu Đạo Phong – đại thiếu gia nhà họ Chu (người mà từ trước tới bây giờ Ưu Lan luôn hiểu lầm là kẻ đã gây nên cái chết của cha và chị gái mình) để thực hiện kế hoạch báo thù.

Trong suốt thời gian vào làm người hầu bên cạnh Chu Đạo Phong cô nhận ra Đạo Phong không phải là kẻ xấu xa như cô vẫn nghĩ. Không biết tự khi nào tình yêu giữa họ đã nảy sinh, tình cảm đó mãnh liêt tới mức dù có nhiều cơ hội để ra tay với Đạo Phong nhưng cô không thể… Cuộc đấu tranh nội tâm buộc cô phải đứng trước sự lựa chọn: hạnh phúc bên người mình yêu thương hay báo thù cho gia đình…?

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN