• Zalo

Mối quan hệ phức tạp của Triệu Vy, Phạm Băng Băng và Lâm Tâm Như

Sao thế giớiThứ Tư, 28/10/2020 11:56:27 +07:00
(VTC News) -

Trong gần 20 năm, Triệu Vy, Lâm Tâm Như và Phạm Băng Băng bị đồn có quan hệ "bằng mặt nhưng không bằng lòng", nhưng gần đây họ lại dành cho nhau những lời có cánh.

Mối quan hệ giữa Triệu Vy, Lâm Tâm Như và Phạm Băng Băng - 3 diễn viên ngôi sao thời thanh xuân từng đóng phim "Hoàn Châu cách cách" - làm tốn khá nhiều giấy mực của báo chí. Trong suốt gần 20 năm, họ liên tục bị đồn bất hòa, "bằng mặt nhưng không bằng lòng". Tuy nhiên, trong đám cưới của Lâm Tâm Như, cả ba lại bất ngờ hội ngộ, dùng những lời tốt đẹp nhất để nói về nhau và tỏ ra rất thân thiết.

Mối quan hệ phức tạp của Triệu Vy, Phạm Băng Băng và Lâm Tâm Như - 1

Mối quan hệ đầy thị phi của Lâm Tâm Như - Phạm Băng Băng - Triệu Vy.

Triệu Vy - Lâm Tâm Như

Có thông tin cho rằng, mối bất hòa của hai người bắt đầu ngay từ lúc nhà sản xuất phim Hoàn Châu cách cách tuyển diễn viên. Ban đầu, vai Hạ Tử Vy được giao cho Triệu Vy, còn Lâm Tâm Như được giao vai công chúa Trại Á.

Tuy nhiên, cuối cùng nữ văn sĩ Quỳnh Dao lại quyết định Triệu Vy sẽ đóng Tiểu Yến Tử, còn Lâm Tâm Như sẽ vào vai Hạ Tử Vy.

Cùng là diễn viên nhưng sau khi phim lên sóng, danh tiếng của Triệu Vy vượt hẳn Lâm Tâm Như. Có thông tin cho rằng, điều này đã khiến cho nàng Hạ Tử Vy không bằng lòng.

Mối quan hệ phức tạp của Triệu Vy, Phạm Băng Băng và Lâm Tâm Như - 2

Lâm Tâm Như và Triệu Vy trong phim "Hoàn Châu cách cách".

Mâu thuẫn giữa hai nữ diễn viên được cho lên tới đỉnh điểm khi một show truyền hình bất ngờ xuất hiện cảnh trong tủ của Lâm Tâm Như có một hình nộm in hình "Én nhỏ" bị đâm kim. Điều này khiến cho người hâm mộ Triệu Vy rất tức giận. Lâm Tâm Như thậm chí phải đóng cửa trang cá nhân vì không chịu được áp lực từ phía dư luận.

Sự việc chỉ lắng xuống khi nhà sản xuất chương trình Hà Tú Quỳnh - cũng chính là con dâu của nữ sĩ Quỳnh Dao - lên tiếng giải oan cho Lâm Tâm Như. Người này viết: "Trong Hoàn Châu cách cách, phân đoạn Dung Ma Ma lấy kim đâm Hạ Tử Vy rất nổi tiếng. Tổ làm chương trình đã lấy ý tưởng từ đó để xây dựng kịch bản, Lâm Tâm Như hoàn toàn không có liên quan".

Mối quan hệ phức tạp của Triệu Vy, Phạm Băng Băng và Lâm Tâm Như - 3

Triệu Vy và Lâm Tâm Như thời trẻ.

Lâm Tâm Như - Phạm Băng Băng

Trong phim Hoàn Châu cách cách, Hạ Tử Vy và Kim Tỏa có mối quan hệ thân thiết, sống chết có nhau, nương nhau vượt qua hoạn noạn.

Tuy nhiên, sau khi bộ phim kết thúc, hai nữ diễn viên đảm nhận các vai này lại liên tục vướng tin đồ bất hòa. Có thông tin, ban đầu cả Phạm Băng Băng và Lâm Tâm Như đều đi thử vai Hạ Tử Vy. Tuy nhiên, cuối cùng bà xã của Hoắc Kiến Hoa được Quỳnh Dao trao cho vai diễn mơ ước, còn Phạm Băng Băng bị đẩy xuống vai người hầu Kim Tỏa.

Cũng chính vì lý do này mà Phạm Băng Băng không vừa ý. Ngoài việc không bao giờ gọi Quỳnh Dao là "ân sư", cô còn giữ mối quan hệ lạnh nhạt với Lâm Tâm Như.

Mối quan hệ phức tạp của Triệu Vy, Phạm Băng Băng và Lâm Tâm Như - 4

Hạ Tử Vy, Phạm Băng Băng trong quá trình thực hiện phim "Hoàn Châu cách cách".

Sau này, khi tâm sự về vai diễn Kim Tỏa, Phạm Băng Băng từng nói: "Mãi cho đến hôm nay, tôi cũng không hiểu quyết định đóng vai Kim Tỏa là đúng hay sai. Tuy nhiên, nếu không có vai diễn này thì thành công của tôi sẽ không đến nhanh như vậy. Song chính từ thành công ấy mà tôi đã phải chịu đựng biết bao thị phi khi tuổi đời còn quá trẻ".

Chính vì những tin đồn trên nên nhiều khán giả tin rằng, mối quan hệ giữa Triệu Vy, Lâm Tâm Như và Phạm Băng Băng bị đóng băng ngay sau khi Hoàn Châu cách cách kết thúc. Niềm tin này của khán giả dường như càng trở nên có cơ sở khi họ dù đều vươn lên vị trí sao hạng A nhưng rất ít khi tham gia chung sự kiện. Nếu vô tình gặp nhau trên thảm đỏ, cách cư xử của họ đều bị đánh giá là gượng gạo.

Mối quan hệ phức tạp của Triệu Vy, Phạm Băng Băng và Lâm Tâm Như - 5

 

Bất ngờ thân thiết

Tuy nhiên, mọi chuyện đều thay đổi trong đám cưới của Lâm Tâm Như. Lúc đó, Triệu Vy, Phạm Băng Băng rất bận rộn nhưng đều thu xếp để đến Bali chia vui cùng Lâm Tâm Như. Họ còn cùng cô dâu vào phòng riêng để hàn huyên tâm sự.

Sau đó, Phạm Băng Băng đăng tải hình ảnh hội ngộ với Triệu Vy, Lâm Tâm Như cùng lời chia sẻ: "Từng cùng nhau đóng phim, cùng nhau lớn lên, cùng nhau chơi đùa, giờ đây cùng nhau tiễn chị cưới chồng. Tương lai chị đã có thêm một người đi cùng đến cuối đời, mong chị mãi hạnh phúc".

Mối quan hệ phức tạp của Triệu Vy, Phạm Băng Băng và Lâm Tâm Như - 6

Tấm ảnh này nhận được sự quan tâm còn nhiều hơn cả ảnh cưới của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa.

Trong buổi tiệc tối, Phạm Băng Băng còn ôm chầm Lâm Tâm Như và hát. Cả hai liên tục nhắc lại kỷ niệm năm xưa từng đóng phim chung.

Còn trong buổi phỏng vấn trước đó, Lâm Tâm Như nói về tình bạn với Băng Băng và Triệu Vy: "Những ký ức năm xưa là kỷ niệm không thể phai mờ. Thời gian thay đổi nhưng tình nghĩa khi xưa vẫn còn đọng lại".

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !