• Zalo

Mối quan hệ không mấy tốt đẹp trong quá khứ của ‘Cô dâu 8 tuổi’

Sao thế giớiThứ Hai, 11/04/2016 10:30:00 +07:00

(VTC News) - Trước khi sa vào tình yêu đầy đau khổ với Rahul Singh, Pratyusha cũng đã có một mối quan hệ không hề tốt đẹp với người yêu cũ.

(VTC News) -  Trước khi sa vào tình yêu đầy đau khổ với Rahul Singh, Pratyusha cũng đã có một mối quan hệ không hề tốt đẹp với người yêu cũ.

“Bạn trai cũ của Pratyusha Banerjee” – danh từ chung được nhắc tới nhiều trong lời khai của bạn bè, đồng nghiệp – được cho là nhân vật khiến Rahul Raj Singh ghen tuông nên thường xuyên đánh đập Pratyusha. Vậy “bạn trai cũ” của nữ diễn viên xấu số là ai? Mối quan hệ của họ trong quá khứ như thế nào?

Pratyusha Banerjee và Makrand từng yêu nhau 2 năm trước khi đưa nhau tới sở cảnh sát
Pratyusha Banerjee và Makrand từng yêu nhau 2 năm trước khi đưa nhau tới sở cảnh sát 

Kể từ khi Pratyusha được đưa tới bệnh viện tới khi cô được đem tới đài hoá thân, có một người đàn ông luôn luôn có mặt, đó là Makrand Malhotra – bạn trai cũ của Pratyusha Banerjee. 

Trong khi Rahul Raj Singh bỏ trốn ngay sau khi đưa Pratyusha tới bệnh viện, thì Makrand là một trong những người có mặt sớm nhất tại bệnh viện khi nghe tin dữ, chính anh cũng đặt vé máy bay để cha mẹ Pratyusha bay tới Mumbai với con gái xấu số, Makrand đã giúp đỡ gia đình Banerjee trong việc an táng Pratyusha.

Tuy nhiên, lật lại quá khứ, mối quan hệ giữa Pratyusha và Makrand cũng không mấy tốt đẹp hơn mối quan hệ giữa cô và Rahul Raj Singh. 

Makrand là một doanh nhân khá thành đạt ở Mumbai, anh hẹn hò với Pratyusha từ năm 2011, khi cô mới 20 tuổi. Cặp đôi chia tay hai năm sau đó và cũng từng khiến báo giới tốn không ít giấy mực.

Malrand từng tổ chức tiệc sinh nhật hoành tráng cho bạn gái
Makrand từng tổ chức tiệc sinh nhật hoành tráng cho bạn gái 

Tháng 9/2013, Pratyusha tuyên bố trên mặt báo rằng “Chúng tôi đã chia tay từ lâu. Tôi không hiểu vì sao giới truyền thông vẫn nghĩ chúng tôi là một cặp”. 

Không chỉ dừng lại ở đó, nữ diễn viên trẻ buộc tội Markand hành hung mình, thậm chí là đe doạ giết cô. “Anh ta thường xuyên đe doạ và quấy nhiễu tôi qua điện thoại. Anh ấy còn tìm tới nhà tôi và đe doạ sẽ làm hại cả gia đình tôi. Tôi sẽ nhờ cảnh sát can thiệp”.

Đáp trả lại lời buộc tội này, Makrand nói: “Tôi và Pratyusha đã yêu nhau được hai năm. Nhưng tôi phát hiện ra rằng cô ấy đang lừa dối tôi. Tôi đã tìm tới nhà Pratyusha để nói chuyện rõ ràng nhưng Pratyusha từ chối gặp mặt. 

Hôm sau, khi tôi đang ở nhà Sara Khan (bạn thân của cặp đôi), Pratyusha liên tục gọi cho tôi, tôi nói rằng cô ấy đừng làm phiền mình nữa, Pratyusha tức giận và nói với cha mình rằng tôi đang quấy rầy cô ấy. Cha Pratyusha gọi cho tôi để đe doạ, thậm chí là đòi giết tôi. Tôi đã ghi âm lại cuộc điện thoại đó”.

Sự việc căng thẳng tới mức cả hai đã đưa nhau ra sở cảnh sát Oshiwara để giải quyết, mối quan hệ chính thức kết thúc.

Hai năm sau khi chia tay doanh nhân Makrand Malhotra, tháng 6/2015, Pratyusha gặp Rahul và chính thức hẹn hò vào tháng 11. Tuy nhiên, mối quan hệ này không những không êm đẹp hơn mà còn dẫn Pratyusha bất hạnh đến cái chết ngày 1/4 vừa qua.

Đám tang "Cô dâu 8 tuổi" (nguồn: Youtube)


Tuỳ Phong
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !