• Zalo

Mối quan hệ của Lê Phương – Băng Di ngoài đời có căng thẳng như trong ‘Gạo nếp gạo tẻ’?

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 14/07/2018 21:47:00 +07:00

Trong phim là tình địch của nhau nhưng mối quan hệ thật sự giữa 2 nữ diễn viên ngoài đời gây ngạc nhiên cho khán giả.

Sau 30 tập phát sóng, Gạo nếp gạo tẻ đang là bộ phim truyền hình thu hút đông đảo sự chú ý nhất. Theo dõi phim, nếu khán giả càng thương cho Hương (Lê Phương) vì bị mẹ ruột ghét bỏ, chồng phụ bạc bao nhiêu thì lại càng ghét Nhi (Băng Di) – người thứ 3 cướp chồng của Hương bấy nhiêu.

Trong phim, cả hai đối đầu với nhau khá căng thẳng, thậm chí Nhi còn ra giá, thản nhiên yêu cầu Hương nhường chồng cho mình. Dù vậy, mối quan hệ thực sự của Băng Di và Lê Phương ngoài đời lại rất thân thiết chứ không hề căng thẳng giống trong phim như nhiều người nghĩ.

Thậm chí cả hai còn lập hội chị em cùng nhau tạo dáng chụp ảnh với đủ các thần thái, từ thân thiết, nhắng nhít đến duyên dáng, sang chảnh mỗi khi gặp nhau, bỏ mặc Công (Hoàng Anh) bị lơ toàn tập. Không chỉ vậy, cả hai còn khiến fan thích thú khi thực hiện ảnh “song kiếm hợp bích” trị ông chồng quá quắt.

Ngoài đời Lê Phương, Hoàng Anh và Băng Di là những người bạn thân thiết. Sau khi phim đóng máy, cả 3 vẫn thường xuyên liên lạc với nhau.

HTV2_Photos_GAO NEP GAO TE_Hau truong (1)

Khác với mối quan hệ căng thẳng, rắc rối như trong phim "Gạo nếp gạo tẻ", ngoài đời cả Băng Di - Lê Phương và Hoàng Anh rất thân thiết với nhau.

HTV2_Photos_GAO NEP GAO TE_Hau truong (4) 3

Trong phim, Băng Di là cô gái ngang nhiên đi cướp chồng của Lê Phương khiến khán giả tức giận. Thế nhưng, cả hai nữ diễn viên thân thiết như chị em, thường xuyên liên lạc với nhau ở ngoài đời.

HTV2_Photos_GAO NEP GAO TE_Hau truong (5) 5

Diễn xuất của Lê Phương và Băng Di trong dự án phim này được đánh giá cao bởi sự hóa thân trọn vẹn trong vai diễn, đẩy cảm xúc của khán giả lên mức cao nhất khiến họ cùng khóc, cùng cười và cả bức xúc với nhân vật.

HTV2_Photos_GAO NEP GAO TE_Hau truong (8) 5

Một điều hài hước là các diễn viên vào vai phản diện trong "Gạo nếp gạo tẻ" như Băng Di, Thúy Ngân... đều nhận những tin nhắn "khủng bố", chửi mắng từ khán giả vì diễn quá đạt. Ngay đến cả Công, dù chỉ đảm nhận vai ông chồng ham chơi, thích hưởng thụ nhưng cũng bị chửi không thương tiếc.

HTV2_Photos_GAO NEP GAO TE_Hau truong (10) 7

Nam diễn viên chia sẻ, việc nhận vô số “gạch đá” khiến anh cảm thấy sợ và không dám lên mạng xã hội đọc bình luận của khán giả nữa.

HTV2_Photos_GAO NEP GAO TE_Hau truong (11) 9

 

Video: Băng Di thản nhiên ngã giá, đòi Lê Phương nhường chồng cho mình

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều