• Zalo

Mời mua ấn phẩm Tết đặc biệt ‘Xuân nơi đầu sóng’ của báo VTC News

Đời sốngThứ Hai, 06/01/2020 11:02:00 +07:00
(VTC News) -

Kính mời độc giả đặt mua ấn phẩm đặc biệt "Xuân nơi đầu sóng" phát hành nhân dịp Xuân Canh Tý 2020.

Lần đầu tiên, báo điện tử VTC Newsra mắt ấn phẩm Tết đặc biệt “Xuân nơi đầu sóng – khép lại một năm 2019 nhiều bứt phá, nhưng cũng không ít biến động; đồng thời mở ra một năm 2020 trên mỗi cánh sóng là khát khao vươn mình ra biển lớn.

Xuyên suốt ấn phẩm là khát vọng vươn ra biển lớn của “đất nước nơi đầu sóng”, là khát vọng của những người lính ngày đêm canh giữ biển trời quê hương giữa muôn trùng sóng; khát vọng của những doanh nghiệp cháy bỏng nỗi niềm đưa thương hiệu Việt đi xa và kịp bước chân những người khổng lồ đi trước hàng thế kỷ.

Mời mua ấn phẩm Tết đặc biệt ‘Xuân nơi đầu sóng’ của báo VTC News - 1

 

Bạn đọc sẽ gặp lại những cây bút tài hoa, sâu lắng, đầy chất nhân văn: PGS.TS Nguyễn Thế Kỷ - TGĐ Đài Tiếng nói Việt Nam, Trần Công Trục – nguyên Trưởng ban Biên giới Chính phủ, nhà văn Nguyễn Một, Thượng tướng phi công Võ Văn Tuấn….

Những bài phỏng vấn Chuyên gia Kinh tế Trần Hoàng Ngân; Thiếu tướng Hoàng Kiền – Nguyên Tư lệnh Bỉnh chủng Công binh…về lịch sử dậy sóng và tinh thần bảo vệ, nắm giữ chủ quyền trên Biển Đông; về kinh tế biển đảo gắn với bảo vệ biển đảo của Tổ quốc; chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam…

Và sâu lắng, bằng “Ký sự biển cả”, với những câu chuyện xúc động của cựu lính Gạc Ma từ cõi chết trở về với quê hương Gio Linh; với những cảm tử quân từng vượt con đường máu bảo vệ tiền tiêu Cồn Cỏ…

Mời mua ấn phẩm Tết đặc biệt ‘Xuân nơi đầu sóng’ của báo VTC News - 2

 

Độc giả cũng sẽ được đến những vùng đất lạ kỳ chưa từng có dấu chân người, đắm mình trong những khung cảnh đầy kỳ hoa dị thảo qua góc nhìn của cây phóng sự nổi tiếng Phạm Dương Ngọc...

“Xuân nơi đầu sóng”, qua bàn tay thiết kế trình bày tài hoa của hoạ sỹ Việt Anh, đầy ắp những thông tin ước vọng, chắc chắn sẽ là giai phẩm đầy ấn tượng và lịch lãm nổi bật giữa những ấn phẩm Tết Canh Tý 2020.

Ấn phẩm “Xuân nơi đầu sóng” có mặt trên các sạp báo toàn quốc từ ngày 6/1/2020, trước thềm Xuân Canh Tý.

Quý cơ quan, doanh nghiệp, độc giả cũng có thể gọi điện thoại đến số hotline 0855 911 911 hoặc 024 3632 1588 để đặt mua báo. Chúng tôi sẽ chuyển phát miễn phí đến tay quý độc giả.

Ban Biên tập VTC News
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !