• Zalo

Mời mua ấn phẩm đặc biệt 'Hồi sinh' của báo điện tử VTC News

Tin nhanh 24h Thứ Năm, 09/07/2020 11:46:00 +07:00
(VTC News) -

Kính mời độc giả đặt mua ấn phẩm đặc biệt "Hồi sinh" phát hành nhân VTC News 12 tuổi - với những vấn đề nóng hổi quanh đại dịch COVID-19 và thời cơ với Việt Nam.

Ấn phẩm Hồi sinh có sự đóng góp của những cây bút tài hoa: PGS.TS Nguyễn Thế Kỷ - TGĐ Đài Tiếng nói Việt Nam; Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh - Thứ trưởng Bộ Quốc phòng; PGS.TS Vũ Minh Khương - thành viên tổ tư vấn kinh tế của Thủ tướng; TS Nguyễn Sĩ Dũng - nguyên Phó chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội; Đại sứ Phạm Quang Vinh - nguyên Thứ trưởng Bộ Ngoại giao; Ông Saadi Salama - Đại sứ Palestine tại Việt Nam; GS Trần Lê Anh - Đại học Lasell, Boston, Mỹ,…

Xuyên suốt ấn phẩm là ý chí hồi sinh, thể hiện bản lĩnh Việt Nam kiên cường, đoàn kết trước mọi khó khăn, hiểm họa. Đó còn là những giải pháp đột phá biến nguy thành cơ, những dự báo kinh tế trong nước và toàn cầu sau đại dịch.

Đó là ý chí vượt khó của y, bác sĩ nơi tuyến đầu; là ý chí quật cường của những người lính ngày đêm giữ gìn bình yên cho người dân, đất nước; ý chí vươn lên, bứt phá, lột xác của hàng vạn doanh nghiệp Việt chịu ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch.

Đó còn là ý chí cháy bỏng đưa tài năng, chất xám và công nghệ của người Việt góp sức cùng thế giới đẩy lùi đại dịch COVID.

Mời mua ấn phẩm đặc biệt 'Hồi sinh' của báo điện tử VTC News - 1

Ấn phẩm "Hồi sinh" ra mắt nhân dịp Báo điện tử VTC News 12 tuổi.

Cuốn ấn phẩm sẽ mang tới cho độc giả những câu chuyên hậu trường chống dịch xúc động, mang bản sắc Việt Nam không lẫn vào đâu được. Đó là câu chuyện của những người ngày đêm không ngủ, một lòng vì dân vì nước, thông thái, lạc quan góp phần chèo lái con thuyền đất nước vượt qua sóng cả đại dịch.

Nội dung ấn phẩm gồm 3 phần trình bày theo tư duy “ôn cố, tri tân” mạch lạc, logic để độc giả tiện theo dõi:

1. Hồi sinh;

2. Những ngày không quên;

3. Văn hoá - Thể thao thời COVID.

Ấn phẩm đầy ắp thông tin quý giá và những câu chuyện xúc động, hấp dẫn, được trình bày bởi designer hàng đầu chắc chắn sẽ là giai phẩm ấn tượng và lịch lãm, làm hài lòng ngay cả những độc giả khó tính nhất.

Ấn phẩm Hồi sinh có mặt trên các sạp báo toàn quốc từ ngày 7/7/2020, đúng vào dịp sinh nhật lần thứ 12 của Báo điện tử VTC News. Kính mời quý cơ quan, doanh nghiệp, độc giả đặt mua báo theo SĐT 0855 911 911. Chúng tôi sẽ chuyển phát miễn phí đến tay quý độc giả.

BAN BIÊN TẬP VTC NEWS
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp