Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Mời mua ấn phẩm đặc biệt ‘Đồng hành bứt phá’ của báo VTC News

Thời sự Thứ Tư, 10/07/2019 16:39:00 +07:00

Kính mời độc giả đặt mua ấn phẩm đặc biệt ‘Đồng hành bứt phá’ phát hành nhân dịp báo điện tử VTC News tròn 11 tuổi.

Đây là lần đầu tiên VTC News - tờ báo điện tử chuyên nghiệp không có bản in - thực hiện một số báo in đặc biệt.

Đồng hành bứt phá có sự góp mặt của những cây bút nổi tiếng: Uỷ viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam Nguyễn Thế Kỷ; Phó Tổng giám đốc Thông tấn xã Việt Nam Lê Quốc Minh; nhà báo Thái Khang, Phạm Ngọc Dương, Mạnh Quân; nhà thơ Hữu Việt, Trần Hoàng Thiên Kim; nhà văn Di Li…

an pham 1

 

Với chủ đề Đồng hành bứt phá, ấn phẩm sẽ làm rõ thêm tinh thần tăng tốc, bứt phá ở mọi lĩnh vực trong thông điệp đầu năm của Thủ tướng. Báo chí, VTC News sẽ đồng hành cùng sự tăng tốc, bứt phá đó, đặc biệt trong lĩnh vực kinh tế.

Bạn đọc lần đầu tiên sẽ được biết những chuyện hậu trường báo chí từng có đóng góp lớn lao ra sao vào quá trình phát triển của doanh nghiệp, trong đó có những doanh nghiệp khổng lồ qua những bài viết của các nhà báo kinh tế hàng đầu.

Độc giả cũng sẽ được đắm mình vào cõi tưởng rất liêu trai, huyền bí nhưng lại rất đời qua các thiên phóng sự, khám phá của cây phóng sự mà tên tuổi gắn bó với bạn đọc VTC News suốt 10 năm - nhà báo Phạm Ngọc Dương.

Cuốn ấn phẩm đặc biệt gồm 100 trang, nội dung đặc sắc được chia làm 4 phần lớn: Dấu chân đồng hành; Đồng hành tăng tốc; thể thao; Sáng tác.

Trong đó, nội dung Dấu chân đồng hành là những kỷ niệm đáng nhớ của những nhà báo nổi tiếng và các phóng viên VTC trong suốt hành trình tác nghiệp đầy khó khăn, vất vả. Lắp phóng xạ vào mũi khoan trên giàn khoan Mỏ Chim Sáo; PV Bùi Lan Anh: Từ Formosa đến nhiệt điện Vĩnh Tân; Người Việt đang chết trên đống dược liệu mà không hay… là những tác phẩm đặc sắc của chuyên mục này.

an pham 2 4

 

Trong phần Đồng hành tăng tốc, những gương mặt bản lĩnh và tài hoa trong giới doanh nhân, doanh nghiệp Việt sẽ lần lượt xuất hiện. Dày dặn về thông tin, sâu sắc về trí tuệ, đa dạng về các lĩnh vực, đó cũng là thế mạnh, là sức hút của chuyên mục này.

Ở chuyên mục Thể thao, tác phẩm Thắng trên đất Thái sẽ là bài viết thú vị với bạn đọc hâm mộ bóng đá.

Trong mục Sáng tác, chùm thơ Nguyễn Thế Kỷ, Hữu Việt, Trần Hoàng Thiên Kim; truyện ngắn nhà văn Di Li là những trang viết vừa dạt dào tình yêu quê hương đất nước, vừa dịu dàng những yêu thương lứa đôi, và đâu đó cả những đời thường, rất giản dị.

Với sự đầu tư kỹ lưỡng cả về hình thức và nội dung, những người thực hiện kỳ vọng ấn phẩm tri ân vì sự đồng hành suốt 11 năm phát triển của Báo điện tử VTC News sẽ làm hài lòng bạn đọc. Chúng tôi tiếp tục lắng nghe tiếng nói của độc giả, kiên trì sứ mệnh là một trang thông tin trung thực và góp phần thay đổi cuộc sống theo hướng tích cực, thấm đẫm tính nhân văn, yêu thương con người.

Ấn phẩm Đồng hành bứt phá có mặt trên các sạp báo toàn quốc từ ngày 7/7/2019, đúng vào dịp sinh nhật lần thứ 11 của Báo điện tử VTC News. Quý cơ quan, doanh nghiệp, độc giả cũng có thể gọi điện thoại đến số hotline 0855 911 911 hoặc 024 3632 1588 để đặt mua báo. Chúng tôi sẽ chuyển phát miễn phí đến tay quý độc giả.

Báo điện tử VTC News
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin