• Zalo

Mỗi khách hàng vay trả góp có thể được hoàn tiền tới 24 triệu đồng

Thị trường - Tiêu dùng Thứ Ba, 14/01/2020 13:43:21 +07:00
(VTC News) -

Cận Tết Nguyên đán luôn là thời điểm người dân có nhu cầu chi tiêu rất lớn, nhiều người đã lựa chọn hình thức trả góp khi mua sắm hàng hóa chuẩn bị đón Tết.

Khi thời gian thanh toán được kéo giãn thì áp lực tài chính của người tiêu dùng cũng giảm đi đáng kể. Cùng thời điểm này, công ty tài chính HD SAISON triển khai hàng loạt ưu đãi được coi là lớn nhất trong năm cho khách hàng vay tiêu dùng.

Sắm Tết nhẹ nhàng

Dạo quanh một số trung tâm điện máy và cửa hàng xe máy lớn tại TP.HCM có thể bắt gặp nhiều khách hàng đang dừng chân tại quầy giới thiệu dịch vụ của HD SAISON để đăng ký vay trả góp. Tại một siêu thị thuộc chuỗi điện máy Chợ Lớn, chị Tâm (Quận 8, TP.HCM) cho biết chị đã từng vay mua xe máy Honda Vision và điện thoại Oppo qua HD SAISON và thấy hài lòng vì nhân viên tư vấn tận tình, thủ tục đơn giản, nhanh chóng và đặc biệt là chính sách cho vay minh bạch.

Bước sang năm mới, chị dự tính mua thêm tivi Sony trả góp với HD SAISON và rất vui khi biết công ty đang triển khai nhiều gói ưu đãi thiết thực cho khách hàng. Trong thời gian này, mỗi khách hàng khi vay trả góp các sản phẩm xe máy, điện máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng, nội thất, vật liệu xây dựng, nhạc cụ và thanh toán đúng hạn sẽ được HD SAISON hoàn tiền lên tới 24 triệu đồng.

Mỗi khách hàng vay trả góp có thể được hoàn tiền tới 24 triệu đồng - 1

Khách hàng chọn vay trả góp vì thủ tục đơn giản.

Được biết, “Hoàn tiền 24 triệu” là gói ưu đãi đã tạo nên dấu ấn thương hiệu của HD SAISON vì đây là công ty tài chính đầu tiên áp dụng chương trình hoàn tiền từ năm 2015, khi đó là hoàn tiền 3 triệu đồng rồi tăng dần qua các năm.

Người tiêu dùng hưởng lợi

HD SAISON còn được biết đến là công ty tài chính cung cấp các sản phẩm vay tiêu dùng đa dạng nhất thị trường. Ngoài những sản phẩm kể trên, người tiêu dùng còn có thể mua vé máy bay, ô tô, xe tải nhẹ, du lịch, tổ chức tiệc cưới,… hoặc vay tiền mặt trả góp.

Bên cạnh chương trình “Hoàn tiền 24 triệu”, để gia tăng lợi ích cho khách hàng, HD SAISON còn triển khai những ưu đãi hấp dẫn khác dành cho từng sản phẩm riêng biệt. Người tiêu dùng được miễn hoàn toàn lãi suất khi vay mua các dòng xe mang thương hiệu Piaggio và Vespa như Liberty, Medley, Zip, Primavera, Sprint, LX và GTS. Trong khi đó, các tín đồ của xe Honda có thể trả góp xe Air Blade, Vision, Blade, Wave RSX, Wave Alpha với lãi suất chỉ từ 0,79%. Đặc biệt, HD SAISON miễn hoàn toàn lãi suất cho khách hang vay mu axe Honda Winner.

Mỗi khách hàng vay trả góp có thể được hoàn tiền tới 24 triệu đồng - 2

Nhân viên HD SAISON tư vấn khách hàng tại cửa hàng Honda.

Từ khi đi vào hoạt động năm 2007, dịch vụ tài chính tiêu dùng của HD SAISON đã sớm có mặt tại các cửa hàng xe máy của tất cả các thương hiệu lớn như Honda, Yamaha, Piaggio, Suzuki, SYM và trở thành thương hiệu được khách hàng lựa chọn đầu tiên mỗi khi có nhu cầu mua trả góp.

Ngày 8/1/2020, Ngân hàng Nhà nước đã chấp thuận cho HD SAISON nâng vốn điều lệ từ 1.400 tỷ đồng lên 2.000 tỷ đồng. Bên cạnh năng lực tài chính, công ty cũng đang sở hữu mạng lưới giới thiệu dịch vụ lớn nhất thị trường với hơn 17.000 điểm phủ khắp 63 tỉnh, thành cả nước.

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin