Mời bia không thành, vung dao dâm chết khách nhậu

Do có lời lẽ xưng hô ‘không phải phép’ khi mời bia trong lúc nhậu, hai nhóm thanh niên đã xảy ra cự cãi dẫn tới án mạng.

Hôm nay (5/12), TAND TP.HCM xét xử sơ thẩm tuyên phạt bị cáo Phạm Công Ninh, sinh năm 1988, hộ khẩu TP Hải Phòng, tù chung thân về tội “Giết người”.

Moi bia khong thanh, vung dao dam chet khach nhau hinh anh 1

3 bị cáo tại tòa ngày 5/12. Ảnh: Tân Châu

Cùng bị tuyên án trong vụ án là bị cáo Phạm Văn Sơn, sinh năm 1981, hộ khẩu TP Hải Phòng, bị tuyên 11 tháng 10 ngày tù  và Bùi Văn Tiệp, sinh năm 1990, ngụ TP Hải Phòng,  1 năm 6 tháng tù, cùng tội “Gây rối trật tự công cộng”.

Theo cáo trạng, khoảng 0h ngày 24/12/2015, nhóm Ninh, Sơn và Tiệp đang nhậu ở quán Cây Bàng trên đường Trường Chinh, phường 15, quận Tân Bình thì xảy ra mâu thuẫn với nhóm của Huỳnh Quốc Đạt, Nguyễn Nhật Hoàng.

Trong lúc ẩu đả, Ninh rút con dao bấm cất trong người đâm Hoàng nhiều nhát dẫn đến tử vong trên đường đến bệnh viện, còn Đạt bị thương ở đầu và đùi.

Gây án xong, Sơn, Ninh, Tiệp và Nam tẩu thoát khỏi hiện trường, đến trưa ngày 25/12/2015, Phạm Văn Sơn và Bùi Văn Tiệp đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Tân Bình đầu thú và ngày 27/12/2015 thì Phạm Công Ninh cũng đến công an đầu thú.

Cả 3 bị cáo đều khai nhận toàn bộ sự việc.

==> Xem thêm: Nhậu xỉn, 'ma men' hoảng hồn tỉnh dậy trong nhà xác

Video: Trưởng công an bị đâm thấu cổ giờ ra sao?

Bình luận