• Zalo

Mời bạn đọc mua ấn phẩm Tết 'Đường tới hạnh phúc' của Báo VTC News

Tin nhanh 24h Thứ Tư, 20/01/2021 15:09:00 +07:00
(VTC News) -

Kính mời độc giả đặt mua ấn phẩm đặc biệt "Đường tới hạnh phúc", phát hành nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021.

Video: Ấn phẩm Tết 'Đường tới hạnh phúc' của Báo VTC News

Tiếp nối thành công của ấn phẩm Tết "Xuân nơi đầu sóng" ra mắt đầu năm 2020, Báo điện tử VTC News trân trọng giới thiệu đến quý độc giả ấn phẩm Tết đặc biệt "Đường tới hạnh phúc", với mong muốn phác họa bức tranh toàn cảnh đất nước năm 2020 và hướng tới năm 2021 với nhiều bứt phá, đạt kỳ tích mới.

Năm 2020 khép lại với một hành trình đầy gian khó. Đại dịch COVID-19, thiên tai, lũ lụt… gây ảnh hưởng sâu sắc đến nền kinh tế đất nước và đời sống nhân dân. Nhưng với sự nỗ lực, quyết tâm cao độ, chung sức đồng lòng của hệ thống chính quyền, doanh nghiệp, người dân, đất nước đang từng bước vượt qua đại dịch với nền kinh tế được duy trì mức tăng trưởng dương, một kết quả hiếm hoi so với các nước trên thế giới.

Tìm vận hội mới trong thách thức, xoay chuyển thách thức thành cơ hội để đem đến hạnh phúc cho nhân dân là nội dung được nhấn mạnh trong Dự thảo Văn kiện Đại hội XIII của Đảng. Ấn phẩm đặc biệt “Đường tới hạnh phúc” cũng được hình thành từ ý tưởng đó.

Mời bạn đọc mua ấn phẩm Tết 'Đường tới hạnh phúc' của Báo VTC News - 1

Kính mời độc giả đặt mua ấn phẩm đặc biệt "Đường tới hạnh phúc" phát hành nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021.

Xuyên suốt ấn phẩm là "khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc"; là niềm tin của nhân dân vào đất nước đang từng bước vững mạnh, cường thịnh; những câu chuyện cảm động về những tấm gương vượt khó; những việc làm tưởng chừng như nhỏ bé nhưng mang lại hạnh phúc cho xã hội và người dân…, góp phần nâng cao vị thế của Việt Nam trên trường thế giới.

Đến với ấn phẩm "Đường tới hạnh phúc", độc giả sẽ đắm chìm trong dòng cảm xúc của cây bút tài hoa: PGS.TS Nguyễn Thế Kỷ với "Tiếng reo vui mỗi buổi sớm mai...", PGS.TS Trần Thành Nam với hình mẫu "Đất nước hạnh phúc", sôi sục niềm tin và sự hãnh diện với "Việt Nam và khả năng làm kinh ngạc thế giới" của PGS.TS Vũ Minh Khương.

Vẻ đẹp tuyệt vời của con người Việt Nam được tái hiện với hình ảnh nữ sỹ quan Mũ nồi xanh mang những hạt mầm lên chuyến bay chở sứ mệnh gìn giữ hòa bình tới Cộng hòa Trung Phi, những cô giáo đang ngày đêm miệt mài gieo chữ nơi miền núi xa xôi, hiểm trở, hay chàng trai Phú Yên đi lên từ khó khăn để theo đuổi đam mê vật lý thiên văn tại NASA.

Phong vị truyền thống ngày Tết của người Việt cũng được tái hiện trong các bài viết "Điều ít biết về Tết trong cung đình nhà Nguyễn", "50 năm giữ bí kíp làm loại mứt độc nhất xứ Huế" cùng các truyện ngắn, chùm thơ đặc sắc của nhà thơ Dương Kỳ Anh, nhà thơ Hồng Thanh Quang...

Chúng tôi hy vọng ấn phẩm Tết "Đường tới hạnh phúc" sẽ là món ăn tinh thần đầy hấp dẫn với quý độc giả trong những ngày đầu Xuân mới. Ấn phẩm "Đường tới hạnh phúc" có mặt trên các sạp báo toàn quốc từ ngày 20/1/2021, trước thềm Xuân Tân Sửu.

Quý cơ quan, doanh nghiệp, độc giả cũng có thể gọi điện thoại đến số hotline 0855 911 911 hoặc 024 3632 1588 để đặt mua báo. Báo điện tử VTC News sẽ chuyển phát miễn phí đến tay quý độc giả.

Hồng Nam
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp