Mốc thời gian và thủ tục xét tuyển vào trường Sỹ quan Lục quân 1

(VTC News) - Đại tá Vũ Xuân Tiến – Trưởng Ban thư ký Tuyển sinh Quân sự, Bộ Quốc phòng giải đáp các câu hỏi của thí sinh về mốc thời gian và thủ tục xét tuyển vào trường Sỹ quan lục quân 1 năm 2018.

Trả lời các câu hỏi của thí sinh về mốc thời gian và thủ tục xét tuyển vào trường Sỹ quan lục quân 1 năm 2018, Đại tá Vũ Xuân Tiến – Trưởng Ban thư ký Tuyển sinh Quân sự, Bộ Quốc phòng cho biết, không chỉ riêng trường Sỹ quan Lục quân 1, tất cả các trường quân đội đều thực hiện công tác tuyển sinh theo đúng quy định của Bộ GD-ĐT và Bộ Quốc phòng.

Moc thoi gian va thu tuc xet tuyen vao truong Sy quan Luc quan 1 hinh anh 1

 Đại tá Vũ Xuân Tiến.

Theo Đại tá Tiến, các trường quân đội tham gia đào tạo dân sự sẽ được tuyển sinh như các trường đại học ngoài quân đội. Hệ dân sự tại các trường quân đội chấp hành nghiêm quy chế Bộ GD-ĐT về quy định xét tuyển.

Đại tá Tiến cho biết thêm, trong vài ngày tới, các trường quân đội sẽ công bố ngưỡng điểm xét tuyển. Ngoài ra, các trường cũng sẽ công bố điểm chuẩn cùng thời điểm với các trường khác trên cả nước.

Như vậy, trường Sỹ quan Lục quân 1 sẽ công bố danh sách thí sinh trúng tuyển, thời gian và thủ tục nhập học lên website của trường.

Sau đó, ban tuyển sinh quân sự cấp huyện sẽ cùng các tân sinh viên chuẩn bị để nhập học vào cuối tháng 8.

Video: Học viện Hậu cần tuyển sinh bao nhiêu chỉ tiêu năm 2018?

>>> Đọc thêm: Điểm chuẩn các trường quân đội năm 2018 sẽ thay đổi thế nào?

Lưu Ly
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU