• Zalo

Mobile Got Talent: Vinh danh tựa game Fairy War

Kinh tế Thứ Bảy, 14/09/2013 08:45:00 +07:00

(VTC News) - Ứng dụng game Fairy War dành cho hệ điều hành Android đã dành ngôi vị cao nhất tại chung kết cuộc thi dành cho các lập trình viên di động Việt.

(VTC News) - Ứng dụng game Fairy War dành cho hệ điều hành Android đã dành ngôi vị cao nhất tại chung kết cuộc thi dành cho các lập trình viên di động Việt.

Hôm nay (14/9), đã diễn ra chung kết cuộc thi "Mobile Got Talent - Tìm kiếm tài năng lập trình di động" tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Sự kiện này được tổ chức bởi VTC Academy nhằm tạo ra một sân chơi chuyên nghiệp và quy mô đầu tiên dành cho các lập trình viên di động tại Việt Nam.Ông Trần Đình Hợp Giám đốc VTC Academy cho biết: "Mobile Got Talent không chỉ đơn thuần là một cuộc thi mà đây còn là cơ hội dành cho các lập trình viên di động có cơ hội gặp gỡ, cùng sáng tạo ra những sản phẩm mang tính ứng dụng cao trên điện thoại di động, qua đó tìm kiếm các ứng dụng xuất sắc trên trên các nền tảng di động hàng đầu hiện nay như: Android, iOS, Windowns phone …

vtc
Tựa game Fairy War của nhóm CAMIGAME đã dành giải đặc biệt của Mobile Got Talent 
Theo thông tin từ Ban tổ chức, "Mobile Got Talent - Tìm kiếm tài năng lập trình di động" được chính thức phát động vào tháng 8/2013, sau 1 tháng đăng ký và nhận bài, cuộc thi đã nhận được hơn 60 đăng ký tham gia của các cá nhân/nhóm trên địa bàn cả nước.


Từ 2/9/2013 đến hết ngày 8/09/2013, Ban giám khảo của cuộc thi gồm đại diện của các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam có hoạt động liên quan đến lĩnh vực lập trình nói chung và lập trình di động nói riêng như: VTC Academy, Gameloft, VTC Mobile, FPT Software, Peace Soft, Hanel, Glass Egg, Me Corp đã đánh giá tất cả các sản phẩm dự thi,nhằm chọn ra những sản phẩm xuất sắc lọt vào vòng chung kết.

Buổi chung kết diễn có sự góp mặt của 16 cá nhân/nhóm, chia đều cho 2 địa điểm thi là Hà Nội và Tp.HCM. Tại đây các cá nhân/nhóm sẽ có cơ hội trình bày trực tiếp sản phẩm của mình trước Ban giám khảo cũng như các nhà đầu tư.

Tiêu chí đánh giá sản phẩm dựa thi sẽ dựa trên các yếu tố: Tính sáng tạo, độc đáo (30%); Trải nghiệm người dùng (25%); Khả năng thương mại hoá (25%); Yếu tố cập nhật Công nghệ (20%).

Kết quả cuối cùng tại buổi chung kết Mobile Got Talent, vượt qua các ứng dụng có chất lượng cao khác, tựa game Fairy War của nhóm CAMIGAME đã dành ngôi vị cao nhất. Giải đặc biệt này bao gồm 15 triệu đồng tiền mặt cùng 1 suất Học bổng VTC Academy trị giá 54 triệu đồng.

2 giải nhất thuộc về ứng dụng hỗ trợ người dùng xe bus BUSITUS của đội BUSITUS và game CANDY & PUZZPLE của đội ELECTRIKITE. 
2 giải nhỉ thuộc về đội FE TEAM với ứng dụng I LOVE QUOTE và đội NINHKIDD với tựa game Biên niên sử hào khí Việt. Giải triển vọng thuộc về ứng dụng Món ngon ven đường của đội NEWWAY.

Hà Thanh

Bạn có cảm nghĩ gì về "Mobile Got Talent: Vinh danh tựa game Fairy War" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin