• Zalo

MobiFone và TPBank chính thức công bố thẻ đồng thương hiệu MobiFone – TPBank

Kinh tế Thứ Năm, 29/05/2014 02:35:00 +07:00

(VTC News) - Ngày 29/5, MobiFone và TPBank chính thức công bố thẻ đồng thương hiệu MobiFone – TPBank với nhiều tiện ích và ưu đãi vượt trội.

(VTC News) – Ngày 29/5, MobiFone và Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) đã ra mắt dòng thẻ Đồng thương hiệu mang tính đột phá, lần đầu tiên tại Việt Nam kết hợp thẻ nhận diện khách hàng và thẻ thanh toán, mang đến cho khách hàng những tiện ích và ưu đãi vượt trội.

Đây là thẻ Đồng thương hiệu MobiFone - TPBank phát triển dựa trên nền tảng thẻ Hội viên chương trình Kết Nối Dài Lâu và thẻ TPBank eCounter/ thẻ tín dụng TPBank Visa Platinum. Ngoài chức năng nhận diện khách hàng cao cấp của MobiFone, tấm thẻ liên kết mang đầy đủ chức năng của thẻ thanh toán và thẻ tín dụng quốc tế hạng cao nhất.
Lế ký kết giữa MobiFone và Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) 

Thẻ sẽ được cấp miễn phí tới khách hàng là Hội viên cao cấp (hạng Titan trở lên) chương trình Kết Nối Dài Lâu của MobiFone.

Sở hữu tấm thẻ này, khách hàng không chỉ được hưởng tất cả các chính sách chăm sóc khách hàng của MobiFone mà còn sử dụng thẻ để giao dịch, mua sắm, thanh toán chi tiêu hàng ngày. Do thẻ Đồng thương hiệu MobiFone – TPBank được xây dựng trên nền thẻ Visa Platinum nên khách hàng được hưởng những ưu đãi đặc quyền cao nhất theo chính sách của Visa và TPBank.

Theo đó, chủ thẻ có thể thanh toán trước, trả tiền sau, thời gian miễn lãi lên đến 45 ngày; được tích điểm, đổi sang điểm thưởng Kết Nối Dài Lâu để gọi miễn phí hoặc lấy dặm bay của Vietnam Airlines, bay miễn phí cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Bên cạnh đó TPBank hiện áp dụng mức phí và lãi suất cho thẻ Visa thấp nhất trong hệ thống các ngân hàng. Khách hàng được hưởng lãi suất hơn 3-5% và phí thấp hơn 1-1.5% so với mức tốt nhất hiện nay trên thị trường khi chi tiêu ở nước ngoài. TPBank cũng áp dụng mức lãi suất vay thấp hơn 3-5% so với  trên thị trường khi chủ thẻ có nhu cầu vay trên thẻ.

Ngoài ra, chủ thẻ còn được hưởng đa dạng ưu đãi hấp dẫn khác như: được hoàn 10% số tiền chi tiêu ăn uống vào cuối tuần; được miễn phí gói bảo hiểm du lịch toàn cầu trị giá 10,5 tỷ đồng; hưởng dịch vụ hỗ trợ toàn cầu 24/7 của Visa – tư vấn hỗ trợ về du lịch, mua sắm, giải trí và các nhu cầu đặc biệt khác; được giảm giá đặc biệt tại các điểm mua sắm, dịch vụ sang trọng dành riêng cho chủ thẻ Visa Platinum tại Việt Nam và trên thế giới v.v…
Thẻ Đồng thương hiệu MobiFone – TPBank được xây dựng trên nền thẻ Visa Platinum 

Ông Nguyễn Đình Chiến – Phó Tổng Giám đốc MobiFone cho biết: “Với phương châm luôn tìm kiếm những ưu đãi tốt nhất cho Hội viên, bằng việc tích hợp ưu đãi từ chương trình Kết Nối Dài Lâu và ưu đãi dành cho chủ thẻ ngân hàng của TPBank, chúng tôi hy vọng ngoài việc sở hữu tấm thẻ 2 trong 1, thuận tiện trong quá trình giao dịch, quý Hội viên còn có cơ hội tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhất từ việc kết hợp giữa công nghệ tiên tiến nhất trong hai lĩnh vực viễn thông và ngân hàng”.

Ông Nguyễn Hưng - Tổng Giám đốc TPBank - phát biểu: “Dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại của mình, TPBank tự hào là ngân hàng đầu tiên đã tích hợp thành công tấm thẻ có thể tối ưu hóa sự hợp tác và thương hiệu liên kết, mang lại giá trị và lợi ích nhiều hơn cho khách hàng. MobiFone là cổ đông và là đối tác quan trọng của TPBank. Chúng tôi mong muốn thẻ Đồng thương hiệu MobiFone – TPBank sẽ là nền tảng để hai bên tiến tới quan hệ hợp tác sâu rộng hơn nữa”.

Nhân dịp ra mắt TPBank  và MobiFone sẽ triển khai nhiều chương trình khuyến mại dành cho Hội viên Chương trình Kết Nối Dài Lâu mở thẻ Đồng thương hiệu như:

Tặng khách hàng 800 điểm Kết Nối Dài Lâu (tương đương tới 1,2 triệu VND tiền cước điện thoại).

Khách hàng được nhân 4 lần điểm Kết Nối Dài Lâu khi thanh toán hàng hóa dịch vụ bằng thẻ đến hết 31/8/2014.

Khách hàng có cơ hội trúng thưởng 18 bộ đôi sành điệu gồm điện thoại Samsung Galaxy S5 và Gear Fit.

Đặc biệt, Chủ thẻ Đồng thương hiệu MobiFone - TPBank Visa Platinum sẽ nhận được ưu đãi khi đặt phòng tại hơn 20 khu nghỉ dưỡng, khách sạn từ 4 sao trở lên trên toàn Việt Nam theo Chương trình Ưu đãi Mùa hè dành cho  Hội viên Kết Nối Dài Lâu: Thay vì trả mức 1 triệu đến 1,2 triệu VND/đêm nghỉ, Chủ thẻ Đồng thương hiệu chỉ cần thanh toán 500.000 VND hay 700.000 VND/đêm nghỉ tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp ở Việt Nam từ 5/6/2014 đến 5/9/2014.

Thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi, khách hàng có thể truy cập website https://tpb.vn/  www.mobifone.com.vn hoặc gọi tới tổng đài hỗ trợ khách hàng miễn phí 1800 585885 (của TPBank) hoặc 18001090 (của MobiFone) hoặc tới điểm giao dịch của TPBank, MobiFone để được tư vấn và hỗ trợ thông tin miễn phí.


Bảo Bình
>> ĐỌC TIẾP...
Bạn có cảm nghĩ gì về "MobiFone và TPBank chính thức công bố thẻ đồng thương hiệu MobiFone – TPBank" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin