Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

MobiFone tăng 7 lần dung lượng cung cấp LiveInfo

(VTC News)  - MobiFone đã hoàn thành việc nâng cấp dung lượng của dịch vụ LiveInfo – một dịch vụ GTGT đặc biệt của MobiFone - lên gấp 7 lần so với trước đây.

 
Nhờ vậy, các khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ tiện ích này của MobiFone có thể thoải mái đăng ký và sử dụng dịch vụ, không còn bị hạn chế đăng ký sử dụng dịch vụ do giới hạn dung lượng như trước. Việc mở rộng dung lượng dịch vụ LiveInfo sẽ phục vụ tốt hơn nhu cầu thông tin ngày càng lớn của khách hàng.

LiveInfo là một dịch vụ tích hợp trên điện thoại di động giúp khách hàng biến chiếc điện thoại của mình thành 1 kênh tiếp nhận thông tin cập nhật về Thể thao, Âm nhạc, Tin tức, Kinh doanh, Tư vấn, Trò chơi và Giải trí. LiveInfo mang thông tin đến cho khách hàng một cách chủ động và không "làm phiền" khách hàng, vì tin tức được gửi tới và hiển thị ngay trên màn hình điện thoại khi ở chế độ chờ và sẽ tự động mất đi nếu khách hàng không xem tới hoặc sử dụng điện thoại vào các mục đích khác.

Khác với dịch vụ tin tức thông thường, khách hàng phải vào ứng dụng mới xem được tin tức, dịch vụ LiveInfo tự động gửi thông tin đến điện thoại di động dưới dạng tiêu đề tin hiển thị ngay trên màn hình. Sau 20 giây nếu không được đọc, tin sẽ tự động mất đi để nhường chỗ cho những dòng tin tiếp theo.

Dung lượng cung cấp ban đầu của dịch vụ chỉ giới hạn ở 1 triệu thuê bao, gây nên tình trạng khách hàng muốn sử dụng dịch vụ nhưng không đăng ký được. Vì vậy, MobiFone quyết định mở trộng dung lượng dịch vụ LiveInfo lên gấp 7 lần để đáp ứng nhu cầu cấp bách của khách hàng. Số lượng khách hàng đăng ký và sử dụng dịch vụ đã tăng gấp 7 lần so với thời điểm trước khi nâng cấp.

Song song với việc tăng thêm dung lượng phục vụ để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, MobiFone cũng cải tiến dịch vụ để thuận tiện hơn cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Số lượng tin liên lạc không hạn chế như trước. Thay vì 1 tin được update theo thời điểm, khách hàng đọc tin chỉ xem được 1 tin liền kề trước đó thì nay với việc mở rộng dung lượng cung cấp, dịch vụ LiveInfo cho phép lưu trữ 10 tin đã phát, nâng số lượng tin update lên tới 10 lần so với thời điểm trước. Tin sẽ liên tục đổ về nếu khách hàng không kịp đọc thì vẫn lưu lại trên hệ thống chứ không xảy ra tình trạng không đọc thì chỉ còn lưu 1 tin gửi đến tại thời điểm đó. Như vậy, ngay cả khi không nhận được tin khách hàng cũng vẫn có thể tìm đọc trên hệ thống sim lưu, khách hàng sẽ thường xuyên nhận được tin hơn trước và chấm dứt tình trạng có những thời điểm khách hàng không nhận được tin thường xuyên.

Thông tin chi tiết về việc nâng cấp dung lượng dịch vụ LiveInfo của MobiFone, khách hàng có thể  gọi đến tổng đài 9244 để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp hoặc truy cập vào trang web www.mobifone.com.vn để biết thêm chi tiết.

Để có thể sử dụng LiveInfo, khách hàng cần sử dụng SIM đã tích hợp sẵn dịch vụ LiveInfo của MobiFone, hoặc truy cập vào địa chỉ www.mobifone.com.vn để tải phần mềm dịch vụ LiveInfo về máy (đối với những máy dùng hệ điều hành Symbian) mà không  phải trả bất kỳ khoản phí cài đặt nào. Các tiêu đề tin được gửi đến máy điện thoại của khách hàng hoàn toàn miễn phí. Khách hàng chỉ phải trả phí khi lựa chọn xem bản tin chi tiết hoặc các nội dung kèm theo.

P.V

Tin liên quan

» MobileFone tặng 100% mệnh giá thẻ nạp


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN