MobiFone RockStorm 2013 mở màn tại Thành phố Cảng Hải Phòng

(VTC News) – MobiFone RockStorm 2013 trở lại với thông điệp mới “Cháy Cho Khát Vọng” ẩn chứa nhiều ý nghĩa.

Ngày 27/11/2013, Ban tổ chức chương trình MobiFone RockStorm 2013 công bố liveshow mở màn của toàn bộ rock tour, được tổ chức đêm 30/11 tại sân vận động Cảng (36B Điện Biên Phủ, Quận Hồng Bàng, Tp. Hải Phòng).  

Đêm công diễn đầu tiên này có sự tham gia biểu diễn của 6 ban nhạc tên tuổi trong cộng đồng Rock Việt bao gồm Bức Tường, Microwave, Ngũ Cung, KOP, Oringchains và 18+band. 
  Ban nhạc địa phương giao lưu 

Ban nhạc địa phương giao lưu 


Ngay sau Hải Phòng, MobiFone RockStorm 2013 sẽ thực hiện các liveshow vào mỗi tối thứ Bảy của các tuần kế tiếp lần lượt tại Huế (7/12), Đà Nẵng (14/12), Biên Hòa (21/12), TP. Hồ Chí Minh (28/12), Cần Thơ (4/1/2014) vào kết thúc tại Hà Nội (11/01/2014).

MobiFone RockStorm 2013 trở lại với thông điệp mới “Cháy Cho Khát Vọng” ẩn chứa nhiều ý nghĩa.
Cùng với logo là thông điệp “Cháy Cho Khát Vọng” mang đậm chất Rock. Tinh thần  “Cháy Cho Khát Vọng” cũng thể hiện đúng thông điệp thương hiệu MobiFone “Kết Nối Tương Lai”. 

Hướng tới một “Rock festival” 

Năm nay, ban tổ chức đã tiến hành hoạt động tuyển chọn ban nhạc từ đầu tháng 11 để lựa chọn  các rock band trẻ cho tour diễn. Những ban nhạc có kinh nghiệm, đã đồng hành cùng RockStorm qua các năm sẽ được ban tổ chức gửi thư mời tham gia. Riêng tại Tp. HCM ban tổ chức sẽ mời thêm một ban nhạc rock nước ngoài tham gia biểu diễn là Andromeda (Thụy Điển). Thông tin chi tiết về band nhạc này sẽ được Ban tổ chức chính thức công bố trong buổi Họp báo trước đêm diễn chính thức tại thành phố này. 
  Ban tổ chức trả lời thắc mắc 

Ban tổ chức trả lời thắc mắc 


MobiFone RockStorm 2013 có sự thay đổi trong cách thức công bố danh sách các ban nhạc và lịch biểu diễn (Running Order) tại từng tỉnh nhằm mang đến sự bất ngờ cho khán giả. Theo đó, Running Order sẽ được giữ bí mật và chỉ tiết lộ tại Chương trình Giao lưu Rock fan được tổ chức vài ngày trước đêm diễn chính thức tại các tỉnh. 

Ban tổ chức sẽ mở cửa cho fan vào sân từ 16h30 để tham gia các gian hàng bán đồ uống, đồ ăn, quà lưu niệm, và xem phần biểu diễn của các bạn nhạc rock trẻ tại địa phương biểu diễn trên sân khấu “festival”.  

Trong thời gian từ 16h30 đến 18h30 những ban nhạc rock trẻ tại địa phương, sẽ có cơ hội cống hiến cho khán giả hâm mộ vào sân sớm.  Thời gian show diễn chính thức sẽ bắt đầu vào lúc 18h30 và dự kiến toàn bộ buổi diễn sẽ kết thúc vào lúc 22h00. 
 
  Rất đông khán giả tham gia buổi họp báo 

Rất đông khán giả tham gia buổi họp báo 

Đã thành tiêu chuẩn, RockStorm 2013 sẽ được tổ chức tại các sân vận động lớn tại các tỉnh thành, được dàn dựng với hệ thống sân khấu, âm thanh, ánh sáng và hậu cần theo tiêu chuẩn được áp dụng ở các show ca nhạc quốc tế.  


Thùy Minh

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN