MobiFone ra mắt gói cước 3G mới

(VTC News) - Đáp ứng nhu cầu sử dụng Mobile Internet ngày càng cao của khách hàng,  MobiFone ra mắt gói cước Mobile Internet mới Big MIU.

Gói cước Big MIU với hạn mức sử dụng cho tốc độ tối đa (7,2/1,5Mbps) là 3,5Gb; ngoài mức giới hạn, khách hàng sẽ được truy cập Internet với tốc độ bình thường, miễn phí cước phát sinh ngoài gói. Giá của gói Big MIU là 200.000 đồng/tháng.

 

 

Cũng từ thời điểm nêu trên, MobiFone ngừng tiếp nhận đăng ký mới và gia hạn các gói cước M5, M50, D30. Thay vào đó, khách hàng có thể chuyển sang các gói D1, MIU và gói Big MIU mới ra mắt.

Các gói dịch vụ này được thiết kế mới và điều chỉnh giúp khách hàng đăng ký dịch vụ sẽ được sử dụng Internet ở tốc độ tối đa với dung lượng lớn hơn trước (MobiFone không tăng giá mà cung cấp các gói cước mới với dung lượng sử dụng tốc độ tối đa lớn hơn).


Gói MIU mới với hạn mức sử dụng cho tốc độ tối đa (7,2/1,5Mbps) là 600MB; ngoài mức giới hạn, khách hàng sẽ được truy cập Internet với tốc độ bình thường, miễn phí cước phát sinh ngoài gói. Giá của gói MIU là 50.000 đồng/tháng; so với giá trước đó là 40.000 đồng/tháng nhưng hạn mức là 500MB.

Cước ưu đãi của gói MIU áp dụng cho thuê bao Q-Student, Q-Teen mới với hạn mức sử dụng cho tốc độ tối đa (7,2/1,5Mbps) là 600MB; ngoài mức giới hạn, khách hàng sẽ được truy cập Internet với tốc độ bình thường, miễn phí cước phát sinh ngoài gói.

Giá của gói MIU dành cho thuê bao Q-Student, Q-Teen là 35.000 đồng/tháng; so với giá trước đó là 20.000 đồng/tháng nhưng hạn mức là 500MB.

Gói D1 mới với hạn mức sử dụng cho tốc độ tối đa (7,2/1,5Mbps) là 150MB; ngoài mức giới hạn, khách hàng sẽ được truy cập Internet với tốc độ bình thường, miễn phí cước phát sinh ngoài gói. Giá của gói D1 là 8.000 đồng/ngày.

Mức cước Mobile Internet điều chỉnh này chỉ áp dụng đối với khách hàng sử dụng dịch vụ tại Việt Nam, không áp dụng cho thuê bao chuyển vùng quốc tế. Các gói cước mobile internet chỉ áp dụng cho thuê bao sử dụng data trên điện thoại di động (thuê bao trả trước, trả sau thông thường), không áp dụng đối với thuê bao FastConnect.

Khách hàng có thể đăng ký, hủy gói cước qua các kênh SMS, USSD, website, wapsite MobiFone.

Trần Minh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN