MobiFone: Lễ phát động chương trình 'An sinh xã hội và phát triển cộng đồng'

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Hai, 29/08/2016 10:11:00 +07:00

Ngày 25/8/2016 vừa qua, tại Gia Lai, Tổng Công ty Viễn thông MobiFone và UBND tỉnh Gia Lai đã tiến hành ký kết Lễ phát động chương trình “An sinh xã hội và phát triển cộng đồng” tại tỉnh Gia Lai.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Lãnh đạo UBND tỉnh Gia Lai, Lãnh đạo các sở, ban ngành tại địa phương, Lãnh đạo Tổng Công ty Viễn thông MobiFone cùng các đại biểu và khách mời của hai bên.

DSCF2377

Ký kết hợp tác an sinh xã hộiphát triển cộng đồng giữa MobiFone và UND tỉnh Gia Lai 

Chương trình An sinh xã hội và phát triển cộng đồng do UBND tỉnh Gia Lai và Tổng Công ty Viễn thông MobiFone hợp tác tổ chức sẽ triển khai chương trình  “Trao ngàn học bổng - thắp triệu ước mơ”. Theo đó, Tổng Công ty Viễn thông MobiFone sẽ trao tặng 460 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng cho 460 học sinh nghèo vượt khó, học giỏi tại các trường học trên địa bàn tỉnh Gia Lai.

DSCF2338

Đại diện MobiFone, Phó TGĐ Nguyễn Mạnh Hùng trao tượng trưng số tiền học bổng cho Đại diện UBND tỉnh Gia Lai (Bà Huỳnh Nữ Thu Hà – Phó chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai) 

Gia Lai là một tỉnh miền núi nằm ở phía bắc Tây Nguyên có diện tích: 15.536,92 km², dân số 1.272.792 người (điều tra dân số 2009) với nhiều cộng đồng dân tộc sinh sống. Gia Lai có 01 thành phố, 16 đơn vị hành chính cấp huyện và thị xã. Số hộ gia đình nghèo là 64.087 hộ, hộ cận nghèo: 23.729 hộ.

DSCF2373

Đại diện MobiFone, Phó TGĐ Nguyễn Mạnh Hùng trao tặng đĩa nhạc Tây Nguyên “Gió bay về ngàn” cho Đại diện UBND tỉnh Gia Lai 

Trong suốt 23 năm kể từ khi thành lập, Tổng Công ty Viễn thông MobiFone luôn quan tâm tới những hoạt động hướng tới cộng đồng, tiêu biểu như: Ủng hộ Chương trình Một trái tim, một thế giới trong suốt 13 năm; Thực hiện quỹ học bổng MobiFone vì tương lai Việt; Hợp tác với quỹ phẫu thuật nụ cười Operation Smile mang lại nụ cười cho hàng ngàn em nhỏ bị sứt môi, hở hàm ếch; Thường xuyên hỗ trợ người dân khó khăn tại những vùng bão lũ; Phối hợp với các tổ chức xã hội để ủng hộ bộ đội, người dân gặp khó khăn đang sinh sống tại các vùng biển đảo xa xôi của Tổ quốc; Những chương trình từ thiện, vì cộng đồng của MobiFone luôn được Đảng, Nhà nước và xã hội đánh giá cao.

Phát biểu tại buổi lễ, Lãnh đạo Tổng Công ty Viễn thông MobiFone chia sẻ: Phát huy đạo lý tốt đẹp của dân tộc “tôn sư trọng đạo” và truyền thống hiếu học, Tổng Công ty viễn thông MobiFone luôn đặt trách nhiệm xã hội song hành với sự phát triển của doanh nghiệp. Những suất học bổng mà MobiFone mang đến với các em học sinh tỉnh Gia Lai ngày hôm nay sẽ góp phần làm khơi dậy, nhân rộng thêm những tấm gương hiếu học, giàu ý chí và khát vọng vươn lên trên mảnh đất Gia Lai anh hùng, giàu truyền thống cách mạng. Đây là một minh chứng cho cam kết vì cộng đồng của MobiFone, đồng thời là một nỗ lực hợp tác của MobiFone với UBND tỉnh Gia Lai trong việc gắn kết những giá trị tốt đẹp của cộng đồng nói chung và với người dân Gia Lai nói riêng. Và đây cũng chính là thông điệp của MobiFone “Kết nối giá trị, Khơi dậy tiềm năng”.

Nhã Phương
Bình luận
vtc.vn