MobiFone 'kết nối' với điện ảnh Việt Nam

(VTC News) - Với chủ đề “Điện ảnh Việt Nam - Dân tộc, nhân văn, sáng tạo, hội nhập”, liên hoan phim Việt Nam lần thứ 19 diễn ra từ ngày 1 đến 5/12 tại TP.HCM.

Khán giản yêu điện ảnh Việt Nam kỳ vọng Liên hoan năm nay sẽ có nhiều bứt phá, khi chất lượng các phim tham dự đồng đều và cao hơn so với mọi năm.

Theo thông tin từ Cục Điện ảnh (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch), số lượng phim năm nay không nhiều hơn, song chất lượng đồng đều và cao hơn các kỳ trước do đã được hội đồng tuyển chọn trước khi tham dự LHP. Tổng cộng, có 103 phim dự thi thuộc các loại hình: phim truyện; tài liệu, khoa học và hoạt hình.

Tự hào đơn vị tài trợ Kim Cương cho Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 19, ông Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty viễn thông MobiFone cho hay: “Việc tài trợ Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 19 thể hiện trách nhiệm kết nối những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống của MobiFone.

Điện ảnh Việt Nam đã và đang nhận được sự quan tâm của Chính Phủ, hỗ trợ của các doanh nghiệp, cá nhân và còn rất nhiều tiềm năng để phát triển vươn xa. Là một đơn vị viễn thông, công nghệ hàng đầu tại Việt Nam nhưng chúng tôi không coi việc đóng góp cho sự phát triển của điện ảnh Việt Nam nằm ngoài trách nhiệm của mình mà luôn mong muốn được đồng hành trên chặng đường đó.”


Một điều đáng mừng đó là những sản phẩm phim Việt Nam thời gian qua đã có nhiều thay đổi tích cực, tư duy làm phim Việt đã được chú trọng nhiều hơn đến hiệu quả nghệ thuật và thị hiếu của khán giả, đầu tư về công nghệ và kỹ xảo hiện đại, khai thác theo hướng nghệ thuật, nhân văn.

Phim tham dự Liên hoan được chiếu miễn phí tại các cụm rạp BDH Star Cineplex, đường 3 tháng 2, quận 10; CGV Cinema Hùng Vương, số 126 đường Hùng Vương, quận 5; Galaxy, số 116 Nguyễn Du, quận 1; Megastar, số 19 Cao Thắng, quận 3.  Ngoài ra, các thuê bao của MobiFone có thể xem phim tham dự liên hoan phim Việt Nam lần thứ 19 trên ứng dụng Mfilm.

Tổng công ty viễn thông MobiFone với tầm nhìn chiến lược dài hạn đã và đang tập trung vào việc phát triển nhiều phân khúc mới như bán lẻ, truyền hình, dịch vụ đa phương tiện.

Cùng với sự phát triển của công nghệ và nhu cầu giải trí của khách hàng ngày càng tăng mạnh, MobiFone liên tục cung cấp các sản phẩm và dịch vụ giải trí tiện ích thú vị,đa dạng dành cho người yêu điện ảnh Việt Nam, mang đến thêm nhiều trải nghiệm thú vị dành cho khách hàng của mình.

Mai Trang

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN