• Zalo

MobiFone dùng máy nổ hỗ trợ dân vùng bão sạc điện thoại

Thời sự Thứ Năm, 03/10/2013 04:21:00 +07:00

(VTC News) – Bão lũ gây mất điện khiến nhiều người không dùng được ĐTDĐ, vì vậy MobiFone đã dùng máy nổ hỗ trợ sạc pin điện thoại cho người dân ở Đồng Hới.

(VTC News) – Bão lũ gây mất điện khiến nhiều người không dùng được ĐTDĐ vì hết pin, vì vậy MobiFone đã dùng máy nổ hỗ trợ sạc pin điện thoại cho người dân ở Đồng Hới.  

Bão số 10 đổ bộ miền Trung gây thiệt hại mạng lưới viễn thông di động của MobiFone với số 105 trạm thu phát sóng bị ảnh hưởng.

Đến thời điểm này, MobiFone đã khắc phục được 76 trạm BTS và một số trạm bị ảnh hưởng còn lại sẽ được khắc phục trong thời gian sớm nhất.

Về mặt kỹ thuật, MobiFone đã chuẩn bị phương án ứng cứu thông tin từ trước nên ngay khi bão xảy ra qua việc điều động hơn 100 người chia làm 14 đội triển khai một loạt các biện pháp ứng cứu thông tin vùng lũ.

Bão số 10 đã làm nhiều điểm tại Quảng Bình mất điện nên nhiều người dân không sử dụng được ĐTDĐ vì hết pin
Bão số 10 đã làm nhiều điểm tại Quảng Bình mất điện nên nhiều người dân không sử dụng được ĐTDĐ vì hết pin 
Cụ thể, MobiFone đã triển khai khôi phục, sửa chữa kịp thời cơ sở hạ tầng bị thiệt hại, ứng cứu thông tin, cung cấp nguồn điện cho những trạm bị mất điện; sửa chữa, thay thế những thiết bị bị hỏng; hiệu chỉnh tất cả ăng-ten bị sai lệch do gió bão và kiểm tra, bảo dưỡng toàn bộ mạng lưới.

Để phục vụ nhân dân vũng bị bão số 10, MobiFone đã huy động toàn bộ nhân viên kinh doanh túc trực và cung cấp hàng hóa kịp thời cho tất cả các đại lý, điểm bán và đảm bảo luôn có đầy đủ sim, thẻ tại tất cả các huyện vùng lũ.

Trong 3 ngày bão, thành phố Đồng Hới mất điện hoàn toàn, MobiFone đã triển khai máy nổ, hỗ trợ sạc pin điện thoai cho khách hàng thành phố Đồng Hới tại 2 địa điểm: cửa hàng MobiFone số 23 Lý Thường Kiệt và chi nhánh MobiFone Quảng Bình, số 17 Quảng Trung.

Hoạt động của MobiFone hỗ trợ vùng bão lũ được các đại lý, điểm bán lẻ rất hoan nghênh và đánh giá cao.

Theo ông Hùng - Giám đốc sở Thông tin và truyền thông Quảng Bình, MobiFone là mạng lưới được đảm bảo thông tin liên lạc tốt nhất.

PV
Bạn có cảm nghĩ gì về "MobiFone dùng máy nổ hỗ trợ dân vùng bão sạc điện thoại" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin